KMPlayer

Rate this post

KMPlayer 4.2.2.27 – Công cụ hỗ trợ nghe nhạc, xem clip

KMplayer là ứng dụng được phát triển trên nền tản Linux nên việc sử dụng bộ nhớ máy tính được hạn chế tối đa. So với những phần mềm có cùng chức năng thì KMplayer là số 1. Giao diện KMPlaye sử dụng định dạng giao diện tương tự như winamp2, dễ sử dụng và hỗ trợ trợ nhiều file âm thanh, đa phương tiện khác nhau.

Bằng cách thêm các phần mềm mở rộng và giải mã của bên thứ ba để cải tiến phiên bản, nó có thể hỗ trợ và phát lại tốt hơn cho các video và HDTV phổ biến khác nhau. Điểm khởi đầu của phần mềm này là tạo một trình phát video đa năng với một vài thay đổi cho hệ thống, vì vậy hầu hết các plugin của bên thứ ba được thêm vào đều được đăng ký cho kmplayer chứ không phải hệ thống. Môi trường cài đặt được đề xuất là Windows XP / Windows 2003 / Vista / Windows 7/Windows10.

KMplayer

Giao diện chương trình KMplayer

Những tính năng chính của công cụ KMplayer

Hỗ trợ tất cả các định dạng âm thanh và video phổ biến

KMPlayer hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh và video. Các video chính bao gồm: AVI, RealMedia, MPEG 1/2/4, ASF, MKV, FLV, DVD, MP4, Xvid, DivX, H.264, v.v. Các định dạng âm thanh chính bao gồm: APE, MP3, WAV, MPC, Flac, MIDI, v.v.

Công nghệ cân bằng trường âm thanh thông minh, hiệu ứng âm thanh thậm đa dạng

KMPlaye có thể chọn và chuyển đổi giữa các hiệu ứng âm thanh khác nhau, chẳng hạn như tiêu chuẩn, vòm 3D, tăng treble, loa siêu trầm, âm thanh nổi âm thanh nổi, kết tinh thông qua bảng điều khiển âm thanh, điều chỉnh tốc độ âm thanh và tùy chỉnh hoàn toàn và tận hưởng Hiệu ứng âm thanh.

Công cụ nâng cao hình ảnh, trải nghiệm xem chất lượng cao

Ổ đĩa tốc độ 4x, giảm nhiễu hình ảnh, chất lượng hình ảnh sắc nét, thậm chí video chất lượng thấp có thể được phát ở toàn màn hình. Người dùng cũng có thể điều chỉnh các chỉ số chất lượng hình ảnh như độ sáng, độ bão hòa và độ tương phản thông qua bảng điều khiển video để nâng cao đáng kể trải nghiệm hình ảnh.

Bảng điều khiển chuyên nghiệp hơn

KMPlayer cung cấp bảng điều khiển chuyên nghiệp hơn và bảng điều khiển có thể giúp bạn với bất kỳ điều chỉnh nào bạn muốn thực hiện cho video. Độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, cho phép làm sắc nét, làm mờ, giảm nhiễu, v.v., điều chỉnh kích thước màn hình , kéo dài, toàn màn hình.

Hoạt động nhanh

KMPlaye cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để giúp thao tác dễ dàng hơn. Hỗ trợ chuột phím tắt hay giao diện đều thân thiện với người dùng.

Chú thích kép nổi bật

Phụ đề đặc biệt quan trọng để xem phim. Khi bạn sử dụng nó cho các mục đích khác, chẳng hạn như học tiếng Anh, bạn có thể cần một người chơi có phụ đề mạnh mẽ hơn. KMPlayer là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn, bạn có thể có được hiệu ứng bạn muốn với các cài đặt đơn giản và phụ đề kép

Cách cài đặt KMplayer

Bước 1:Click chuột vào file cài đặt và chọn ngôn ngữ bạn biết, ở phần cài đặt này mình sẽ chọn tiếng Anh nha.

KMPlayer

Bước 2: Nhấn Next để tiếp tục.

KMPlayer

Bước 3: Bạn nên đọc các yêu cầu và quy định khi sử dụng phần mềm trước khi nhấn Next để tiếp tục.

KMPlayer

Bước 4: Lựa chọn những tính năng bạn muốn cài đặt, nếu không rành có thể để mật định và nhấn Next.

KMPlayer

Bước 5: Chọn thư mục lưu file cài đặt và nhấn Install để bắt đầu cài đặt ứng dụng lên máy tính.

KMPlayer

Cách sử dụng phần mềm KMPlayer

Đầu tiên, làm thế nào để mở nhiều cửa sổ trong kmplayer?

1. Nhấp chuột phải vào giao diện trình phát kmplayer, chọn Tùy chọn ->Cấu hình, hoặc sử dụng phím tắt F2.

KMPlayer

2. Trong cửa sổ cài đặt tham số: Chọn tab General General, ở vị trí dưới bên phải của trang, hủy bỏ dấu check ở ô Destop, Playlist Only. Sau đó bạn có thể chạy kmplayer.exe để mở nhiều cửa sổ trình phát.

Thứ hai, làm thế nào để kmplayer xoay video?

1. Đầu tiên mở video với kmplayer

2. Nhấn tổ hợp phím tắt Alt+ G để mở hộp thoại EQ.

3. Chọn tab Rotation để chọn chế độ xoay 90 độ theo chiều kim đồng đồ hoặc ngược lại. Bạn có thể xoay cùng một video hai lần trở lên, do đó bạn có thể đạt được 180 độ và 270 độ xoay.

/uploads/images/2019/05/18/KMplayer-8.jpg

Thứ ba, làm thế nào để kmplayer chuyển đổi âm thanh?

1. Mở trình phát KMPlayer

2. Nhấp vào nút chuột phải -> Các bộ lọc -> sau đó chọn bộ chia LAV, bây giờ bạn có thể chọn bản nhạc bạn muốn chuyển.

KMPlayer