...

Leawo PowerPoint to Video Pro

Rate this post

Leawo PowerPoint to Video Pro – Đổi slide Powerpoint sang file Video

Đầu tiên, Leawo PowerPoint to Video Pro là một chương trình giúp cho người dùng dễ dàng đổi file PPT sang video có dạng MP4, MKV, FLV… với tốc độ chuyển đổi cực nhanh. Bạn có thể chuyển đổi rồi sau đó chia sẻ với bạn bè ở trên mạng xã hội và tải lên mạng Youtube… bằng một cách đơn giản ngay trên giao diện của chương trình.

Bên cạnh đó, Leawo PowerPoint to Video Pro còn có khả năng chuyển đổi PowerPoint thành bất kỳ định dạng video nào mà bạn thích. Đặc biệt hỗ trợ đến 23 đuôi Video (ASF, AVI, FLV, MP4, TS, MOV, WMV, VOB, 3GP, RM, MKV, MKA, Wii AVI, NDS DPG, NDS DPG2, NDS DPG3 và NDS DPG4). Cùng đi kèm với việc chuyển đổi thì công cụ này cũng giữ lại các yếu tố và thành phần nguyên gốc và các liên kết nội bộ. Thêm nữa là, ứng dụng này cũng trợ giúp trích xuất âm thanh từ tập tin trình chiếu và chuyển nó sang những định dạng audio đang thông dụng như là AAC, AC3, MP3. Hơn nữa, các Video được tạo ra vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.

Leawo PowerPoint to Video Pro

Tải phần mềm chuyển powerpoint thành video – Leawo PowerPoint to Video Pro

Leawo PowerPoint to Video Pro có hỗ trợ hầu hết những phiên bản của PowerPoint đầu vào như là PowerPoint 2010, 2007, 2003, 2000 bao gồm các định dạng đầu vào là PPT, PPTX, PPS, POT, PPSX, POTX,……. Phần mềm này có khả năng xử lý đồng loạt lên tới 12 tập tin Powerpoint sang video trong mỗi lần chuyển đổi. Những Video sau khi chuyển đổi cũng có thể sử dụng cho rất nhiều thiết bị như di động

Những tính năng Leawo PowerPoint to Video Pro

  •  Hỗ trợ chuyển đổi PowerPoint sang nhiều định dạng video
  •  Giúp giữ lại các thành phần trong File gốc
  •  Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt File cùng lúc
  •  Giúp trích xuất âm thanh từ PowerPoint rồi chuyển sang nhiều định dạng thông dụng
  •  Giúp hỗ trợ nhiều phiên bản PowerPoint và những định dạng đầu vào
  •  Những Video trích xuất có chất lượng cao và tương thích được với nhiều thiết bị và các Web dịch vụ
Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.