Lightworks

Rate this post

Lightworks – Phần mềm chỉnh sửa phim miễn phí

Đây là chương trình cho phép người dùng chỉnh sửa, loại bỏ những khuyết điểm và nâng cao chất lượng cho phim của mình. ứng dụng này còn hỗ trợ cho nhiều định dạng Video phổ biến, giúp bổ sung các hiệu ứng cho clip, thay đổi nhạc nền, màu sắc…

Những tính năng cơ bản của phần mềm Lightworks:

  • Có dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng.
  • Giúp cắt và loại bỏ những thành phần không mong muốn trên phim.
  • Có bổ sung nhiều hiệu ứng.
  • Giúp hỗ trợ nhiều định dạng Video.
  • Giúp quản lý các tập tin mp4.
  • Giúp lưu lại các tổ hợp phím chỉnh sửa đã sử dụng.

chỉnh sửa video với phần mềm Lightworks

chỉnh sửa video với Lightworks

Đánh giá phần mềm Lightworks:

ứng dụng chỉnh sửa phim này cung cấp cho người dùng các công cụ để cắt xén, chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho các đoạn video. Nó giúp loại bỏ những thành phần không mong muốn ở trên clip, thêm hoặc thay đổi nhạc nền cho nó của bạn…

Ưu điểm tuyệt vời của chương trình này là nó hỗ trợ cho khá nhiều định dạng đang thông dụng như là Quicktime, MXF, AVI, REDR3D, Avid DNX HD, PRO REX. Công cụ này còn giúp bạn quản lý tất cả những tập tin Video đang có sẵn và tìm kiếm chúng một cách dễ dàng khi cần thiết. Các thao tác chỉnh sửa cũng được lưu lại để sử dụng lại cho những lần sau.

quản lý video bằng phần mềm Lightworks

quản lý video bằng Lightworks

Hơn nữa, công cụ này còn cho phép người dùng chèn thêm âm thanh vào đoạn phim của mình với tốc độ xử lý file nhanh gấn 200% so với những phần mềm khác. Thêm vào đó, chương trình còn hỗ trợ người dùng xuất ra các tập tin video khác nhau có chất lượng cao, giúp hiệu chình màu trên clip theo nhu cầu của người dùng.  

Ngoài ra, ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí còn có phiên bản nâng cao, nhưng với nhu cầu cá nhân của người dùng thì bản miễn phí đã có thể đáp ứng tốt những nhu cầu cơ bản cho việc chỉnh sửa video của đa số người dùng.

Cuối cùng, đây là phần mềm rất dễ sử dụng, ngay cả khi bạn mới bắt đầu làm quen thì cũng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác chỉnh sửa cơ bản.

phần mềm Lightworks sử dụng đơn giản

ứng dụng Lightworks sử dụng đơn giản

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Lightworks:

  • Bước 1: Trước tiên, các bạn phải tải chương trình thông minh này về máy tính tại trang web taichua.com
  • Bước 2: Tiến hành giải nén bắt đầu cài đặt
  • Bước 3: Tiếp theo là chạy file
  • Bước 4: Hãy thư giãn và chờ chương trình cài đặt xong để hoàn tất công việc cài đặt.

Bạn thấy đấy, chỉ với 4 bước đơn giản như trên là bạn đã có thể thoải mái chỉnh sửa video theo ý thích của mình mọi lúc mọi nơi rồi phải không nào.