Macgo Free Media Player

Rate this post

Macgo Free Media Player – Trình phát media miễn phí

Macgo Free Media Player là công cụ trình phát đa phương tiện, phát điã DVD hoặc truy cập vào các URL media khá đơn giản với chỉ 1 vài tuỳ chọn thiết lập. Nếu là fan của phim ảnh nhưng lại không sở hữu các thiết bị phim xem chuyên dụng thì bạn hoàn toàn có thể nhờ tới máy tính của mình. Mặc dù không thể mang tới trải nghiệm giống 100% nhưng xem video trên máy tính bằng Macgo Free Media Player cũng sẽ không phải là lựa chọn quá tồi.

Macgo Free Media Player

Macgo Free Media Player – Phát nhạc miễn phí

Giới thiệu media Macgo Free Media Player

Với 1 giao diện đơn giản, gọn gàng và các lựa chọn phát file media như Play, Stop, Previous hay Next, Macgo Free Media Player vô cùng dễ dàng sử dụng. Những định dạng mà Macgo Free Media Player hỗ trợ cũng vô cùng đa dạng, gồm MP4, MOV, MKV, AVI, RMVB, WMA, FLAC, M4V và MPG. Hơn thế phần mềm này cũng cho phép bạn xem đĩa DVD hoặc truy cập vào các URL media. Danh sách playlist ở bên phải giao diện giúp dễ dàng tổ chức nội dung theo yêu cầu, ví dụ như lọc file theo tên hay là xóa các file giống nhau.

Các lựa chọn playback mặc dù đơn giản nhưng bạn có thể đồng bộ hóa audio và phụ đề, thiết đặt tỉ lệ khung hình mặc định hoặc tinh chỉnh giá trị deinterlace. Trong khi phát video, công cụ này cũng cho phép chụp ảnh khung hình hiện tại bằng tính năng trong mục Tools hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + Alt + S. Hình ảnh sau đó sẽ được tự động lưu trong thư mục bạn định trước. Hơn thế, người dùng thậm chí còn có thể chia sẻ bộ phim mà mình yêu thích qua Facebook hay Twitter với các nút chia sẻ ngay trong giao diện.

Một điểm đáng chú ý của Macgo Free Media Player là ứng dụng được tích hợp với AirX, đem đến khả năng phát nhạc, video và hình ảnh sang iPhone, iPad hoặc iPod nếu cả hai có kết nối WiFi. Phần mềm này cũng có phiên bản hoàn toàn miễn phí dành cho máy tính Mac.