Macgo Windows Blu-ray Player 2.16.9

Rate this post

Macgo Windows Blu-ray Player – Phần mềm xem video và đĩa Blu-ray

r – Công cụ xem video và đĩa Blu-ray

 

Macgo Windows Blu-ray Player là công cụ xem phim Blu-ray nhỏ gọn cho phép bạn xem video, audio và xem ảnh nhanh chóng. Đơn giản, giao diện đẹp, khả năng hoạt động rất mượt mà là những từ có thể dùng để miêu tả chung nhất về trình phát video này.

 

Với những nội dung Blu-ray chất lượng cao, bạn sẽ  cần có 1 phần mềm như Macgo Windows Blu-ray Player để xem. Giao diện trực quan với khả năng thêm file vào danh sách bằng thao tác kéo thả hoặc sử dụng cách duyệt file thông thường, phần mềm này sẽ là trình phát video, audio và xem ảnh hữu ích cho những người ưa thích phim ảnh. Phần mềm cũng có mặt trên phiên bản dành cho máy tính Mac.

Sự lựa chọn trong quá trình phát file của Macgo Windows Blu-ray Player khá đơn giản, bao gồm Play, Pause, Stop hay lựa chọn Next hoặc Previous để chuyển sang file khác trong danh sách. Những lựa chọn khác như điều chỉnh âm lượng, chọn 1 file (hoặc 1 phần trong series phim) nhất định, mở file phụ đề, chuyển sang chế độ toàn màn hình và đáng kể nhất đó là chụp ảnh màn hình.

Tính năng chụp snapshot có vẻ hấp dẫn nhất khi nó cho phép người dùng chụp màn hình video và lưu lại máy, ngoài ra còn có chức năng tạo ảnh logo bằng cách up hình từ máy tính cũng như thêm các file vào danh sách và chọn file mà mình muốn chơi.

Macgo Windows Blu-ray Player 2.16.9

Các định dạng mà phần mềm hỗ trợ khá đa dạng, bao gồm MOV, MKV, AVI, FLV, WMV, MP4, MPEG, RMVB, MP3, WMA, AAC, AC3 và các định dạng khác. Phần mềm cũng có thể chạy trên những phiên bản Windows thông thường, trong đó có Windows 10. Phần mềm yêu cầu có vi xử lý Pentium 4 hoặc hơn với bộ nhớ RAM 512MB.

Nói chung, Macgo Windows Blu-ray Player sở hữu giao diện và cách dùng đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng

Những đặc điểm chính của trình phát video Macgo Windows Blu-ray Player

 

Hỗ trợ máy tính đọc các file Blu-ray.

Xem đĩa DVD.

Hoạt động mượt mà, xem video, audio và ảnh,

Giao diện bắt mắt và hiện đại.

Phát video HD mạnh mẽ.