MP4 Converter

Rate this post

MP4 Converter – Chuyển đổi video sang MP4 chất lượng

MP4 Converter là phần mềm được dùng để chuyển đổi MP4 video. Bạn dễ dàng chuyển đổi video từ AVI, MPEG, WMV, ASF, ASX sang MP4 mà chất lượng vẫn nguyên vẹn.

Ngày càng có nhiều video được chia sẻ với người dùng, những video này có thể được chia sẻ trên Facebook, Youtube, Zing… khi tải về chúng thường ở nhiều loại định dạng khác nhau và người dùng phải chuyển đổi để có thể sử dụng chúng cho các thiết bị mà mình đang sở hữu.

MP4 Converter Phần mềm

Phần mềm MP4 Converter

MP4 Converter chính là phần mềm chuyển đổi và chỉnh sửa video toàn diện đáp ứng hầu hết các nhu cầu về chuyển đổi định dạng sang MP4. Đồng thời, phần mềm còn có thể ghi đĩa dễ dàng và nhanh chóng.

Với MP4 Converter, bạn có thể sử dụng nhiều chế độ chuyển đổi khác nhau, convert video sang các thiết bị di động, chỉnh sửa video, tạo trình chiếu ảnh, ghi lại hoạt động trên màn hình hay trích xuất audio từ file video…

MP4 Converter Chuyển đổi video

Phần mềm chuyển đổi sang MP4

Hơn nữa, MP4 Converter là một trong những phần mềm đổi định dạng video, âm thanh sang MP4 hiệu quả nhất hiện nay. Chương trình không chỉ hỗ trợ nhiều định dạng mà còn sở hữu tốc độ chuyển đổi khá nhanh, đáp ứng tương đối tốt các yêu cầu của người dùng.

MP4 Converter phần mềm chuyển đổi

Tốc độ chuyển đổi nhanh hơn 50 lần

Để chuyển đổi video định dạng sang MP4, phần mềm này chính là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn với tốc độ chuyển đổi không thua kém bất cứ công cụ nào. Đặc biệt hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian khi phải xử lý một số lượng lớn các file.

Tính năng của MP4 Converter

  • Chuyển đổi AVI sang định dạng MP4 Video
  • Chuyển đổi định dạng MPEG sang MP4 Video
  • Chuyển đổi định dạng WMV sang MP4 Video; Chuyển ASF ASX sang định dạng Video MP4
  • Chuyển đổi thời gian nhanh sang định dạng MP4 Video
  • Dễ dàng sử dụng và giao diện người dùng thân thiện
  • Chuyển đổi các tập tin DVD VOB sang định dạng MP4 Video

Ưu và khuyết điểm MP4 Converter

Ưu điểm :

  • MP4 Converter hỗ trợ nhiều định dạng video như * .avi, * .wmv, * .asf, * .asx, * .mpg, * .m1v, * .m2v, * .m2p, * .vob
  • Phiên bản mới nhất của MP4 Converter có tốc độ chuyển đổi nhanh hơn 50 lần
  • Đã chỉnh sửa một số lỗi và hỗ trợ nhiều định dạng video hơn

Khuyết điểm :

  • Tính năng lọc âm thanh chưa tốt

Đây là bộ chuyển đổi video sang thiết bị Định dạng: * .avi, * .wmv, * .asf, * .asx, * .mpg, * .m1v, * .m2v, * .m2p, * .vob sang định dạng video MP4 tốt nhất. Phiên bản có tốc độ chuyển đổi nhanh hơn 50 lần so với phiên bản cũ, và được nhiều người dùng ưa chuộng.

Bên cạnh đó, Phần mềm MP4 Converter cũng có thể chuyển đổi các tập tin từ DVD VOB sang định dạng MP4 trên iPhone, iPad, iPod Touch, Samsung, TV thông minh, máy tính bảng Android, Amazon Kindle, điện thoại thông minh, máy nghe nhạc xách tay ..