...

MXF Converter Pro

Rate this post

MXF Converter Pro – Chuyển đổi định dạng video MXF

MXF Converter Pro là ứng dụng chuyển đổi video có định dang MXF sang định dạng phổ biến như MOV, AVI, MP4, MPEG, MKV, WMV, MPEG2, M4V, RMVB, FLV, F4V và HD (H.264) / MPEG-4 AVC, AVI, ASF, MKV, MOV, MPG, TS, WMV, MP4, WebM, 3D… Với giao diện trực quan, dễ nhìn, ngay cả với người mới bắt đầu tiếp xúc cũng có thể hiểu được chức năng của phần mềm, bạn chỉ cần chọn video cần chuyển sau đó bằng cú nhấp “chuyển đổi”, bạn đã đổi video sang định dạng video hàng loạt, với ứng dụng này quá trình chuyển đổi sẽ được thúc đẩy nhanh hơn 6 lần so với những ứng dụng cùng loại.

Việc chuyển đổi các tệp MXF sang những định dạng video khác hoặc âm thanh khác có thể thực hiện trong một lần, bạn chỉ cần chọn định dạng ban đầu từ danh mục sẵn có cho mỗi tệp tin tương ứng. Sau đó công việc khá nhẹ nhàng, đơn giản đó là nhấp nút chuyển đổi để hoàn tất quá trình chuyển đổi tập tin.

Giao diện phần mềm MXF Converter Pro

Giao diện phần mềm chuyển đổi video

Ngoài các định dạng trên, ứng dụng còn có khả năng chuyển đổi từ MXF sang bất kỳ video 2D hay 3D nào như AVI, MP4, MOV, WMV, MV4, FLV,… từ đó có thể xem kết quả chuyển đổi mà bạn vừa thực hiện trên các thiết bị iOS như iPhone (iPhone 6 / 6s Plus / 6/6 Plus / 5s / 5 / 5c), iPad (iPad Pro, iPad Mini 4), iPod (iPod nano, iPod touch), các thiết bị Android như: Galaxy S7, Kindle Fire, HTC One, thiết bị chạy Windows phone, và thậm chí là thiết bị chơi game 3D.

Phần mềm MXF Converter Pro chuyển đổi MXF cho người dùng máy quay XF của Canon, máy quay Sony XDCAM, máy quay Panasonic DVCPRO P2, máy quay RED hoặc bất kỳ máy quay khác nào quay video ở định dạng video MXF sang MP4, MOV, WMV, MKV, AVI, MPEG, 3GP, FLV…

Ứng dụng còn cho phép nhập các tệp MXF / P2 MXF vào Adobe Premiere Pro, Avid Media Composer, Sony Vegas Pro, Windows Movie Maker, Cyberlink PowerDirector, Magix Movie Edit Pro, Ulead DVD MovieFactory,…

Ngoài ra, công cụ còn cấp tính năng chỉnh sửa tệp MXF, bạn có thể xóa phần không mong muốn của video, cắt một hoặc nhiều đoạn từ video và được lưu dưới dạng tệp video xuất. Xoá khung video, các cạnh trống, thêm văn bản, điều chỉnh hiệu ứng video như độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, màu sắc và thể tích. 

Xem video chuyển đổi trên MXF Converter Pro tại galaxy tab2

Xem video chuyển đổi trên MXF Converter Pro tại galaxy tab2

Những tính năng của phần mềm MXF Converter Pro

 • Chuyển đổi MXF sang nhiều định dạng video SD và HD.
 • Chuyển đổi tệp MXF sang 3D
 • Chuyển đổi các tệp MXF sang Adobe Premiere Pro, iMovie, Final Cut Pro, Sony Vegas Pro và Magix Video Pro để chỉnh sửa chuyên nghiệp.
 • Xem video chuyển đổi trên các thiết bị điện thoại.
 • Hỗ trợ chuyển đổi MXF của nhiều máy quay.
 • Chỉnh sửa tệp MXF.
 • Giao diện đơn giản và có thể chuyển đổi nhiều video cùng lúc.
 • Trích xuất tập tin âm thanh từ video MXF.

Chuyển đổi video sang 3D trên phần mềm MXF Converter Pro

Chuyển đổi video sang 3D trên phần mềm MXF Converter Pro

Đánh giá ưu nhược điểm của MXF Converter Pro

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ khá nhiều định dạng file đầu ra.
 • Chất lượng đầu ra cao và trải nghiệm người dùng tốt.
 • Giữ nguyên chất lượng của video.
 • Xem video đầu ra trên nhiều thiết bị.
 • Có thể thêm hiệu ứng cho video.

Nhược điểm:

 • Giới hạn về ngôn ngữ.
 • Thiếu sự tùy biến giữa các chức năng.

Với những chức năng mà ứng dụng có, bạn không chỉ có thể chuyển đổi file video MFX của mình sang các định dạng khác một cách miễn phí, mà có thể chỉnh sửa, làm hiệu ứng cho những video đó trở nên sinh động hơn. Download phần mềm MXF Converter Pro về máy cài đặt ngay để trải nghiệm những tiện ích mà chúng đem lại. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Windows Media Encoder là phần mềm chuyển đổi định dạng video chuyên dụng cho mọi người.

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.