Nero CoverDesigner

Rate this post

Nero CoverDesigner – Phần mềm thiết kế ảnh đĩa

Bạn đang muốn tự tay mình làm đĩa nhạc, video để tặng bạn bè, nội dung thì đã rất ưng ý rồi, nhưng việc đó là bạn chưa biết làm như thế nào để tạo được những bìa đĩa thật là ấn tượng? Vậy thì bạn hãy sử dụng phần mềm Nero CoverDesigner

Nó không chỉ tạo bìa đĩa, mà nó còn có nhiều công cụ giúp bạn tạo được những cuốn sách nhỏ, lớp phủ hay thậm chí cả đến danh thiếp mà bạn sẽ khôngcần phải tốn quá nhiều thời gian hay công sức của mình. Trong quá trình cài đặt phần mềm Nero CoverDesigner bạn sẽ phải cần khá nhiều thời gian.

Nero CoverDesigner

Burn đĩa bằng Nero CoverDesigner

Giao diện chính khá gần gũi và rất dễ tiếp cận, nó có nhiều thanh công cụ giúp bạn có thể truy cập nhanh đến những chức năng hữu ích nhất cũng như những tùy chọn chỉnh sửa văn bản.

Sau khi bạn đã chọn được mẫu và hình dạng bạn có thể thêm vào được hình ảnh ưa thích của mình, di chuyển nó trên bề mặt bìa đĩa, thêm danh sách bài hát, chèn thêm chữ, hay thêm tên bài hát, nghệ sĩ, v.v…

Nero CoverDesigner

Thiết kế bìa đĩa Nero CoverDesigner

Nero CoverDesigner còn cung cấp các hiệu ứng khác nhau làm cho hình ảnh xuất hiện trên ảnh bìa sẽ độc đáo hơn. Bạn có thể điều chỉnh độ tương phản, độ sáng, sử dụng các bộ lọc và nhiều hơn thế nữa. Tính năng lật hay xoay ảnh cũng được hỗ trợ để bạn có thể tạo ra những ảnh bìa ưng ý nhất. 

Những tính năng chính của phần mềm Nero CoverDesigner.

  • Có rất nhiều mẫu có sẵn với khả năng tùy biến cao.
  • Bạn có thể nhập ảnh từ máy quét hay từ máy ảnh kỹ thuật số.
  • Tập hợp đầy đủ các công cụ thiết kế hình ảnh và chữ.
  • Tương thích với mọi chương trình có các chức năng ghi đĩa CD.
  • In booklet và inlay cho nhiều loại đĩa CD.
  • Tất cả các thông tin có thể được chỉnh sửa bằng thủ công.
  • LightScribe và Label-Flash sẽ hỗ trợ đầy đủ cho các ổ đĩa tương thích với những tính năng này.

Nói tóm lại, phần mềm Nero CoverDesigner sẽ là công cụ không thể thiếu khi bạn muốn tự tạo đĩa CD, DVD hay Blu-ray. Nó sẽ giúp bạn tạo ra những ảnh bìa thật thú vị, và ấn tượng với bộ công cụ phong phú của mình. Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không Download Nero CoverDesigner để bạn có được những ảnh bìa đĩa độc đáo nhất.