Những phần mềm cắt video tốt nhất hiện nay

Rate this post
Trong danh sách 3 phần mềm cắt video sau, chúng tôi sắp xếp theo sự đa dạng của các modun hỗ trợ riêng cho tính năng chính (tính năng cắt video). Cả 3 đều hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ thông.

Bài viết này chia sẻ đến bạn đọc 3 phần mềm cắt video nổi tiếng hiệu quả, được đánh giá là có tốc độ thực thi nhanh. Chúng tôi sẽ xếp 3 công cụ này theo hướng tăng dần của hệ thống tính năng chính trong phần mềm, để bạn đọc chọn lựa. Cả 3 đều có thế mạnh cắt được các file âm thanh (ngoại trừ .flac) và hỗ trợ chuẩn video di động .3gp.

3 phần mềm cắt video hiệu quả nhất

Format Factory

Hãy tải Format Factory về máy rồi tiến hành cài đặt, phần mềm này có kích thước khá nhẹ nhưng tính năng xử lý thì mạnh mẽ hơn bề ngoài đơn giản của nó. Bạn có thể cài đặt trên bất cứ phiên bản hệ điều hành Windows nào từ XP trở lên (bản đầy đủ), ngoại trừ 10S.

Phần mềm cắt video - Format Factory vừa là công cụ chuyển đổi định dạng, vừa hỗ trợ cắt video và âm thanh mạnh mẽ

Format Factory vừa là công cụ chuyển đổi định dạng, vừa hỗ trợ cắt video và âm thanh mạnh mẽ

Nguyên bản Format Factory chỉ là phần mềm convert định dạng video, nhưng được tích hợp khả năng cắt nhạc – video trước khi định dạng. Và vì kích thước gọn nhẹ, lại có thể sử dụng module conver định dạng hỗ trợ cho module cắt, nên người dùng hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này để thay thế những phiên bản cắt video online.

Xilisoft Video Cutter

Format Factory đã là công cụ rất mạnh mẽ và hỗ trợ đắc lực cho bạn. Nhưng nếu như muốn trải nghiệm những tính năng thú vị hơn, hãy thử tải về Xilisoft Video Cutter tại đây.

Cũng tương tự như Format Factory, Xilisoft Video Cutter hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ thông: AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP AVC, MOV, ASF,… Nhưng điểm nổi trội của phần mềm này nằm ở khả năng đọc được định dạng .DAT, mà hiếm có phần mềm biên tập video nào làm được.

Phần mềm cắt video - Xilisoft Video Cutter với tính năng chèn hiệu ứng chuyển cảnh

Xilisoft Video Cutter với tính năng chèn hiệu ứng chuyển cảnh

Là một ứng dụng cắt video thông minh, Xilisoft Video Cutter cho phép đặt điểm đầu và điểm cuối một cách chính xác, thay đổi được chất lượng của từng đoạn video mà bạn cắt ra. Và phần mềm này còn hỗ trợ một tính năng cao cấp quan trọng không kém, là bổ sung hiệu ứng chuyển cảnh giữa các đoạn video bạn cắt.

Proshow Producer

Đối với một công cụ cắt clip nâng cao, Proshow chính là lựa chọn hoàn hảo của bạn. Hãy cài đặt Proshow Producer và khám phá nó trên máy tính của bạn.

Phần mềm cắt video - Proshow Producer là phần mềm cắt clip chuyên nghiệp

Proshow Producer là phần mềm cắt clip chuyên nghiệp

Đây là công cụ xử lý video chuyên nghiệp và được tận dụng những codec nhỏ để cắt video, chứ không đơn thuần là phần mềm cắt video. Bạn có thể cắt từ khối video gốc thành các slide con, các video sản phẩm được trích xuất và ghép nổi từ những slide con đó. Phần mềm còn cho phép lựa chọn định dạng, hiệu ứng cho những video đầu ra.

Phần mềm cắt video Proshow Producer với giao diện khi hoạt động trên Win 7

Phần mềm cắt video Proshow Producer với giao diện khi hoạt động trên Win 7

Với những công cụ kể trên, bạn đọc đã có được công cụ tốt nhất cho mình chưa ? Chúng tôi chia sẻ thêm cách cắt ghép video bằng Proshow giúp bạn tham khảo để không bị lúng túng trong thao tác. Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ với bạn đọc 3 phần mềm cắt video mạnh mẽ và tốt nhất. Hãy ghé thăm chuyên mục thường xuyên để đón xem những thủ thuật mới.