Những phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất

Rate this post
Trong bài viết chia sẻ lần này chúng tôi sẽ tuyển chọn những phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất hiện nay để các bạn có thể tạo được video độc, lạ và thu hút người xem.

Muốn thực hiện các thao tác chỉnh sửa video, thì chúng ta cần phải sử dụng phần mềm chỉnh sửa video. Các công cụ đó sẽ hỗ trợ bạn biên tập, cắt ghép hay thêm hiệu ứng tùy theo ý muốn. Trước đây thì việc làm này mất nhiều thời gian và khó khăn. Tuy nhiên bây giờ thì mọi thứ đã trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều nhờ có những công cụ chỉnh sửa video miễn phí hay online.

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí

Chỉnh sửa video miễn phí

Trong bài viết chia sẻ lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất tương thích với bất cứ phiên bản hệ điều hành Windows nào. Các phần mềm bao gồm đầy đủ những tính năng: gộp, tách, biên tập, thêm hiệu ứng 2D, 3D, chỉnh sửa chất lượng, tăng độ cao, trầm bổng video hay nhiều tính năng khác nữa. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời.

Top ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí và hiệu quả nhất

Windows Movie Maker

Phần mềm Windows Movie Maker  với thiết kế giao diện chuyên nghiệp và khoa học rất dễ sử dụng. Thao tác chỉ cần kéo và thả các tính năng hay hiệu ứng tùy chọn. Thậm chí việc cắt ghép clip cũng nhanh chóng chỉ với click chuột. Đặc biệt phần mềm này có hỗ trợ người dùng thêm hiệu ứng, nhạc nền hoặc chú thích khi đăng tải trực tiếp lên các trang mạng xã hội.

Windows Movie Maker - Chỉnh sửa video miễn phí

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí Windows Movie Maker

Avidemux

Công cụ chỉnh sửa video sử dụng mã nguồn mở cho phép bạn thực hiện đầy đủ các tính năng: cắt ghép, dùng thêm trình lọc tiện ích, chèn ảnh, logo hay xoay lật,… tùy ý. Ngoài những tính năng cơ bản kể trên thì nó còn nhiều tính năng chuyên nghiệp đang chờ bạn khám phá. Nhìn chung thì Avidemux cũng là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí thực sự rất đáng để thử.

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Avidemux

MPEG Streamclip

Dung lượng của công cụ này rất nhỏ chỉ khoảng 327 KB. Bạn nghĩ nó không có nhiều tính năng mạnh mẽ? Trái với điều này, MPEG Streamclip mang nhiều tính năng thực sự mới mẻ. Cũng tương tự hai công cụ vừa kể trên với tính năng cơ bản, thì bạn còn có thể xoay hình ảnh trong video hoặc xuất file âm thanh dễ dàng chỉ với vài click chuột. Chính vì dung lượng nhỏ nên chạy rất mượt cho dù máy tính của bạn có cấu hình không cao.

MPEG Streamclip - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Phần mềm chỉnh sửa ảnh MPEG Streamclip

Trên đây là những phần mềm chỉnh sửa video miễn phí dành cho tất cả mọi người. Bạn có thể tải về và trải nghiệm từ ngay hôm nay. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm 5 website chỉnh sửa video trực tuyến cũng khá tiện ích nhé.