Pazera Free WebM to AVI Converter

Rate this post

Pazera Free MP4 to AVI Converter  – Chuyển đổi định dạng MP4 sang AVI

Pazera Free MP4 to AVI Converter được sử dụng để chuyển đổi các file video chuẩn MP4 hoặc M4V được sử dụng trên những thiết bị nghe nhìn cá nhân như: iPod, iPhone và PSP sang những định dạng video thông dụng là AVI hoặc MPEG. Nó cho phép người dùng tùy biến các tham số nén âm thanh và hình ảnh.

Pazera Free MP4 to AVI Converter  - Công cụ chuyển đổi định dạng MP4 snag AVI

Pazera Free MP4 to AVI Converter  – Công cụ chuyển đổi định dạng MP4 snag AVI

Đây là một ứng dụng chuyển đổi video tính năng phong phú đó, như tên của nó, biến file WebM vào video clip AVI. Nó cung cấp hỗ trợ cho nhiều loại tập tin khác cho đầu vào, ví như MP4, FLV, 3GP, MKV, VOB, và nó cũng có thể tạo ra các tập tin MPG ngoài AVI.

Pazera WebM to AVI Converter chuyển đổi các file video chuẩn MP4 hoặc M4V

Pazera WebM to AVI Converter chuyển đổi các file video chuẩn MP4 hoặc M4V

Các thủ tục thiết lập là nhanh chóng và không cần quan tâm đặc biệt. Những ai muốn bỏ qua trình cài đặt và chạy công cụ trực tiếp từ ổ đĩa bút có thể sử dụng di Pazera WebM to AVI Converter để thay thế.

Giao diện người dùng thân thiện, cửa sổ chính của nó cho thấy tất cả các tập tin được thêm vào danh sách nhiệm vụ cùng với tất cả các thiết lập cấu hình. Bạn có thể mở video với sự giúp đỡ của các trình duyệt xem tập tin hoặc thư mục, và chuyển đổi nhiều mặt hàng cùng một lúc để làm giảm thời gian công việc chung.

Pazera WebM to AVI Converter cung cấp hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ

Pazera WebM to AVI Converter cung cấp hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ

Có thể chọn codec âm thanh, bit rate, sample rate, chế độ kênh và mức âm lượng hoặc vô hiệu hóa các dòng âm thanh thay vào đó, cũng như để thay đổi cài đặt video về codec, chủ đề, tỷ lệ bit, khung hình mỗi giây, và vv .

Ngoài ra, bạn có thể chọn các track âm thanh để chuyển đổi, thay đổi độ phân giải, cắt video và lực lượng thẻ video. Ngoài ra, bạn có thể chọn một hồ sơ đầu ra hiện tại với các thiết lập được xác định trước.

Pazera WebM to AVI Converter cung cấp hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ và có thể được gửi đến khu vực khay hệ thống để trở thành không xâm nhập. Chúng tôi đã không đi qua bất kỳ loại vấn đề trong suốt đánh giá của chúng tôi, vì nó đã không treo, sụp đổ hoặc bật lên thông báo lỗi. CPU và bộ nhớ RAM tiêu thụ thấp.

Các tính năng chính của Pazera WebM to AVI Converter

  • Chuyển đổi file video trên YouTube (WebM, MP4, FLV, 3GP) sang AVI hoặc MPG.
  • Chuyển đổi định dạng MP4 snag AVI.
  • Thay đổi các thuộc tính âm thanh và video.
  • Cài đặt đơn giản và giao diện tổ chức.

Nói tóm lại, Pazera WebM to AVI Converter đóng gói đi kèm với nhiều cài đặt tùy biến sản lượng để đáp ứng yêu cầu của người sử dụng khi nói đến việc chuyển đổi phim, cùng với cấu hình có sẵn.