...

PCTV4Me

Rate this post

PCTV4Me – Công cụ học ngoại ngữ và xem truyền hình

PCTV4Me là phần mềm học ngoại ngữ tốt nhất hiện nay thông qua các kênh truyền hình trên máy tính. Công cụ hỗ trợ người dùng có thể theo dõi các bộ phim và các chương trình truyền hình thực tế ở các quốc gia khác. Ứng dụng cho phép bạn có thể biết được chất lượng của đường truyền trên internet khi xem một đài nào đó.

Bạn cũng có thể nghe các kênh phát thanh radio trên toàn thế giới với công cụ này. Chương trình này được thiết kế để có thể tổng hợp các kênh truyền hình và các đài phát thanh trên thế giới. Từ đó, giúp người dùng có thể nghe và học tập các ngôn ngữ khác nhau từ trên phần mềm rất đơn giản.

PCTV4Me - Rèn luyện các kỹ năng ngoại ngữ

PCTV4Me – Rèn luyện các kỹ năng ngoại ngữ

Ứng dụng này giúp người sử dụng có thể tạo các kết nối từ internet đến các chương trình media khác như: Windows Media Player hoặc chương trình Real Player. Bạn cũng có thể thêm các kênh tivi và các chương trình radio mà mình yêu thích vào máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Công cụ được thiết kế với giao diện thân thiện cho phép người dùng có thể sử dụng và thao tác dễ dàng. Bên cạnh đó, còn có các chương trình tương tư như: Zing TV

Người dùng cần đăng ký tài khoản để có thể xem được các chương trình trên phần mềm này. Nếu người dùng không đăng ký thì chỉ có thể nghe radio và xem một số chương trình truyền hình mà phần mềm cho phép. Bạn vì mục đích học tập và rèn luyện các kỹ năng tiếng anh hoặc các ngôn ngữ khác thì mình mình nghĩ như thế là quá đủ để cải thiện vốn ngôn ngữ mới của bạn rồi.

Tính năng của PCTV4Me:

 • Hỗ trợ việc học tiếng anh và các ngôn ngữ khác dễ dàng.
 • Tổng hợp các kênh truyền hình trên thế giới.
 • Danh sách các đài phát thanh trên toàn cầu.
 • Hiển thị chất lượng đường truyền.
 • Tùy chọn chất lượng

PCTV4Me - Luyện các kỹ năng tiếng anh

PCTV4Me – Luyện các kỹ năng tiếng anh

Nhận xét về PCTV4Me:

Ưu điểm:

 • Rèn luyện kỹ năng nghe nói tiếng anh.
 • Xem các kênh truyền hình trên các phần mềm media.
 • Giao diện đơn giản, thao tác dễ dàng.
 • Đảm bảo kết nối internet khi xem kênh.
 • Hiển thị các thông tin của kênh đó.

Nhược điểm:

 • Cần có internet để sử dụng.

PCTV4Me là phần mềm dạy học tiếng anh và các ngoại ngữ khác trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn có thể vừa xem các kênh tivi vừa có thể học tiếng anh dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình là một tập hợp các kênh truyền hình trên thế giới cũng như là đài radio. Ứng dụng còn hỗ trợ giúp người dùng có thể tạo các kết nối ổn định để học tập và rèn luyện các ngôn ngữ khác dễ dàng. Chúc bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị!

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.