Quick Media Converter

Rate this post

Quick Media Converter – Chuyển đổi file audio và video

Quick Media Converter cho phép người sử dụng thực hiện việc chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các file định dạng của tập tin Media (bao gồm cả Video và Audio) để sử dụng được cho nhiều thiết bị xem phim và chơi nhạc khác nhau. Ngoài ra phần mềm này còn có khả năng loại bỏ các âm thanh ra khỏi Video và sử dụng chế độ chuyển đổi hàng loạt hoặc chụp hình từ Video hoặc từ Webcam của máy tính.

Quick Media Converter - phần mềm chuyển đổi định dạng video

Quick Media Converter – phần mềm chuyển đổi định dạng video

Quick Media Converter hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi qua lại giữa nhiều kiểu định dạng Video và âm thanh như DIVX, XVID, MPEG4, FLV, AVI, 3GP, 3G2, DIVX, XVID, TS, DVD, AVI, VCD, MP3, WAV, ARM, M4A, MP4, VOB, MPEG, MOV, H264, H263, WMV, MPEG2, WMA và các định dạng sử dụng cho iPhone, PSP, Xbox, iPad, PS3… Không những vậy phần mềm này còn hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt các tập tin cùng một lúc với tốc độ rất nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra cho các tập File này

Những cập nhật mới nhất trong phiên bản Quick Media Converter 4.5.0.6

  • Cải thiện tốc độ chuyển đổi audio và video.
  • Quick Media Converter cho phép người sử dụng dùng cấu hình video theo cách riêng của họ, lựa chọn chất lượng cao cho các bộ phim như MPEG2 HD, D10 AKA, full HD, HD, MKV, DVCAM hoặc AC1. Đặc biệt, ứng dụng này còn có khả năng trích xuất và chuyển đổi các Video mà không cần phải lấy phần âm thanh, rất hữu ích trong trường hợp bạn muốn gắn nhạc nền khác cho một bộ phim theo ý nuốn của bạn. Ngoài ra, bạn cũng được sử dụng các thao tác kéo thả tập tin vào các cửa sổ của chương trình và tùy chọn các thư mục lưu trữ ở đầu ra.
  • Quick Media Converter giúp bạn chỉnh sửa video với các công cụ thay đổi kích thước, chất lượng video và thiết lập các thông số phù hợp cho các tập tin đầu ra. Tiện ích này còn cho phép người dùng xem trước các Video với trình xem đã được tích hợp sẵn, chụp lại các hình ảnh từ Video đang trình chiếu một cách dễ dàng và ghi lại các hoạt động màn hình máy tính thông qua CamStudio hoặc Webcam.

 Quick Media Converter hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau

 Quick Media Converter hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau 

Các tính năng chính của Quick Media Converter

  •  Chuyển đổi ở chế độ hàng loạt, tốc độ nhanh
  •  Chụp ảnh Video và ghi lại các hoạt động trên màn hình
  •  Tách âm thanh từ Video
  •  Chuyển đổi qua lại giữa các định dạng Video, Audio
  •  Đảm bảo chất lượng tập tin đầu ra
  •  Lựa chọn chất lượng HD cho Video

Video hay file âm thanh thì có nhiều định dạng và chất lượng khác nhau .Không phải lúc nào cần xem video nào thì người dùng phải tìm kiếm cài đặt phần mềm phù hợp để xem được các vidoe đó .Vì vậy Quick Media Converter là công cụ giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi các định dạng video phù hợp với phần mềm của mình nhất