Sayatoo KaraTitleMaker

1/5 - (1 bình chọn)

Sayatoo Kara Title Maker – Làm Karaoke Chuyên Nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thức đơn giản để tạo phụ đề cho karaoke, thì phần mềm Sayatoo kara title maker sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Phần mềm Sayatoo KaraTitleMaker là một trong những phần mềm chỉnh sửa phụ đề phim rất chuyên nghiệp. Nó cho phép người dùng ghi lại những bài hát và lưu chúng vào AVI hoặc KAX file để có thể được xử lý biên tập những video khác nhau.

Phần Mềm Làm Karaoke Chuyên Nghiệp Sayatoo Kara Title Maker 

Phần Mềm Làm Karaoke Chuyên Nghiệp Sayatoo Kara Title Maker 

Phần mềm này sẽ cho phép bạn sắp xếp những bài hát trên cùng một hoặc hai hàng và có thể chuyển chúng vào bất kỳ một vị trí nào đó ngay trên màn hình của bạn.

Người sử dụng cũng có thể sửa đổi lại các loại font chữ, màu sắc và các phong cách, áp dụng như là: một hiệu ứng đổ bóng cũng như nghiêng hoặc xoay văn bản nào đó. Công cụ này cũng có thể thêm nhiều loại hiệu ứng để có thể chuyển tiếp giữa các dòng và xác định các hiệu ứng sẽ được sử dụng dùng để animate các lời bài hát.

Sayatoo KaraTitleMaker cho phép ghi lại bài hát và lưu chúng vào AVI hoặc KAX file 

                  Sayatoo KaraTitleMaker cho phép ghi lại bài hát và lưu chúng vào AVI hoặc KAX file 

Ngoài ra, ứng dụng này cho phép người sử dụng chèn các loại khác nhau của tín hiệu bao gồm:  một biểu tượng âm lượng hoặc là một tập tin hình ảnh tùy chỉnh. Những tập tin đầu ra đều có thể được hỗ trợ bởi hầu hết những phần mềm chỉnh sửa video phổ biến (ví dụ Corel VideoStudio, Adobe After Effects,  Adobe Premiere, Canopus EDIUS, Sony Vegas).

Chương trình này có tính năng giao diện người sử dụng tương đối là trực quan, không những thế nó còn cung cấp dễ dàng truy cập vào các chức năng cơ bản của nó. Với giao diện người dùng trực quan, những thông số cài đặt phong phú và bổ sung mô-đun khác nhau, nó được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác có thể sản xuất chất lượng cao và phụ đề video chuyên nghiệp.

Sayatoo KaraTitleMaker chỉnh sửa các thiết lập nâng cao khác nhau

                           Sayatoo KaraTitleMaker chỉnh sửa các thiết lập nâng cao khác nhau

Tuy nhiên,Sayatoo KaraTitleMaker này cũng cho phép ngươi sử dụng chỉnh sửa các thiết lập nâng cao khác nhau, có thể là sẽ khó hiểu. Điều này không giúp bởi thực tế rằng phần mềm lại  không có tài liệu hướng dẫn  bao gồm những đòi hỏi một cách tiếp cận thử và sai để học hỏi những gì các chức năng nhất định thực hiện.

 Tính năng chính Sayatoo KaraTitleMaker

  • Chỉnh sửa bố trí phụ đề và thêm hiệu ứng hình ảnh
  • Giao diện đơn giản và trực quan
  • Cơ chế render thông minh
  • Xuất ra chất lượng cao.
  • Hỗ trợ nhiều nền rảng mở rộng.

Nhìn chung, nếu người dùng đang tìm kiếm một ứng dụng đơn giản và được thiết kế để giúp bạn tạo ra các file phụ đề video cho bài hát karaoke, vậy hãy cài đặt và sử dụng ngay phần mềm Sayatoo KaraTitleMaker để có thể trải nhiệm những chức năng của phần mềm này.