Screen GIF

Rate this post

 Screen GIF – Quay màn hình lưu thành ảnh động

Phần mềm Screen GIF là một trong những phần mềm tạo hình ảnh động thông dụng trên nàm hình máy tính. Cho phép người dùng có thể quay màn hình ảnh động có định dạng GIF trực tiếp trên màn hình chính bất kỳ ở vị trí nào, nó có thể quay màn hình game, phim, hướng dẫn.v.v…sau đó sẽ lưu trực tiếp bằng một hình ảnh động GIF với tốc độ tạo cực kỳ nhanh chóng.

 phần mềm Quay màn hình lưu thành ảnh động

                                           Screen GIF Quay màn hình lưu thành ảnh động

Phần mềm hỗ trợ người sử dụng quay lại các hoạt động trên màn hình hoặc là chụp màn hình và lưu thành ảnh động GIF với dung lượng nhỏ giúp người dùng lưu trữ hoặc chia sẻ một cách dễ dàng hơn. Phần mềm còn được tích hợp trình biên tập ảnh giúp người dùng chỉnh sửa để có được các hình ảnh ưng ý . Đây được coi là một trong những tiện ích tốt nhất giúp người sử dụng ghi loại toàn bộ những gì đang diễn ra trên Desktop máy tính của mình.

phần mềm  Screen GIF

                               phần mềm tạo hình ảnh động thông dụng trên nàm hình máy tính

Phần mềm có khả năng quay lại các hoạt động trên màn hình máy tính, ví dụ như khi bạn đang xem một bộ phim nào đó, cài đặt phần mềm hoặc một hướng dẫn sử dụng công cụ nào đó trên hệ thống. Tuy nhiên, thay vì lưu các file thành video thì ở đây, các file sẽ được lưu thành ảnh động GIF với dung lượng nhỏ, giúp người dùng lưu, gửi qua email hay chia sẻ đến bạn bè, người thân một cách dễ dàng hơn.

 Screen GIF - Quay màn hình lưu thành ảnh động

               phần mềm còn thực hiện ghép nối  ảnh để tạo ra ảnh GIF rất nhanh chóng chỉ vài giây

Ngoài ra, người dùng còn có thể quay màn hình ảnh động gif ở chế độ cửa sổ, toàn màn hình, hoặc bất kỳ một vị trí nào mà bạn muốn chụp, và bạn chỉ cần dùng chuột kéo để điều chỉnh khung cửa sổ để có thể quay phim bằng hình ảnh động GIF hoặc dùng chuột di chuyển đến khung cửa sổ của phần mềm. Không những thế, phần mềm còn thực hiện ghép nối những số ảnh để tạo ra ảnh GIF rất nhanh chóng chỉ vài giây, tùy vào số lượng ảnh mà bạn quay

Phần mềm còn cho phép bạn tùy chọn chất lượng về độ phân giải, tốc độ chuyển ảnh, tỷ lệ khung hình. Ưu điểm của công cụ này là quay phim chụp ảnh khá rõ nét, tạo ra các tập tin đầu ra với chất lượng như ý muốn.

Các tính năng chính của Screen GIF

  • Quay phim, chụp ảnh màn hình.
  • Lưu thành ảnh động dạng GIF.
  • Tích hợp trình chỉnh sửa ảnh.
  • Tùy chọn độ phân giải hình ảnh..
  • Công nghệ nén ảnh giữ nguyên chất lượng

Phần mềm Screen GIF rất dễ sử dụng nhờ vào giao diện và tính năng được thiết kế tối giản, mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Trình chỉnh sửa ảnh được tích hợp giúp người sử dụng hoàn thiện chất lượng hơn cho hình ảnh,Screen GIF là phần mềm quay màn hình lưu thành ảnh động kết hợp với công nghệ nén ảnh tiên tiến giúp giảm dung lượng ảnh để chia sẻ nhanh chóng hơn.