Soft4Boost DVD Creator

Rate this post

Download Soft4Boost DVD Creator – Phần mềm ghi đĩa, in file ra đĩa DVD

Soft4Boost DVD Creator là một phần mềm ghi đĩa DVD với khả năng tạo ra đĩa DVD với nhiều định dạng dữ liệu khác nhau như video, các tệp tin âm thanh, đĩa dữ liệu, hình ảnh, video hay bất kỳ định dạng file nào khác với hiệu suất hoạt động nhanh chóng phần mềm cho ra các đĩa DVD.

 

Soft4Boost DVD Creator

Download Soft4Boost DVD Creator – Phần mềm ghi đĩa, in file ra đĩa DVD

Việc ghi đĩa là cách tốt nhất để bạn có thể lưu trữ dữ liệu một cách an toàn để không bị các loại virus hay các mã độc hại tấn công và làm ảnh hưởng đến toàn bộ dữ liệu hiện có.

Ngoài ra,khi tiến hành ghi đĩa sẽ giúp bạn xem dữ liệu ở bất cứ đâu như trên máy tính hay bất kì một thiết bị đầu đĩa nào nhằm giảm bớt sự rườm rà khi bạn phải mang máy tính theo bên mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm ghi đĩa thì công cụ Soft4Boost DVD Creator chính là giải pháp tốt nhất để ghi dữ liệu ra các loại đĩa DVD của bạn.

Soft4Boost DVD Creator

Lựa chọn giao diện

Với Soft4Boost DVD Creator sẽ giúp bạn ghi các loại video ra đĩa hỗ trợ các định dạng khác nhau ví như MPEG-2, MPEG-4, DivX, Xvid, MP2, MP3, MP4, MPEG, OGG, WMV, AVI, MOV,… hay một số định dạng âm thanh khác. Hơn thế nữa, bạn có thể tạo ra menu cho các loại đĩa, thêm các tiêu đề, các phần giới thiệu cho chiếc đĩa âm nhạc đậm chất cá tính của mình.

Ngoài khả năng ghi đĩa DVD, Creator còn cho phép bạn thay đổi giao diện thiết kế của chương trình bất cứ lúc nào. Với kho giao diện cực khủng lên tới 11 giao diện sẽ giúp bạn lựa chọn và tùy chỉnh theo ý thích của mình

Soft4Boost DVD Creator

Chỉnh sửa file đĩa

Chương trình ghi đĩa, in file ra đĩa DVD này có giao diện khá thân thiện, các tính năng cửa phần mềm được thể hiện ngay tại cửa sổ chính của chương trình. Do đó bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen và sử dụng phần mềm. Hơn thế nữa giao diện đa ngôn ngữ khi sử dụng 9 loại ngôn ngữ khác nhau như Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ý, Tiếng Hungary, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Đức,và TiếngThổ Nhĩ Kỳ giúp tiếp cận được nhiều đối tượng người dùng trên toàn thế giới.

Mặt khác, công cụ này cung cấp nhiều mẫu menu để bạn tùy chỉnh menu để bạn có thể chỉnh sửa theo sở thích và ý tưởng cá nhân của mình. Đồng thời nó còn có khả năng thiết lập một số thông số trên đĩa DVD như điều chỉnh bố cục trang, các nút, các phong cách cho văn bản và một số thông số đặc biệt khác.

Những tính năng Soft4Boost DVD Creator

  • Thêm menu, chỉnh sửa menu cho đĩa DVD
  • Ghi dữ liệu như video, âm thanh ra đĩa DVD
  • Tùy chỉnh, thêm các thông số
  • Giao diện dễ sử dụng
  • Cung cấp một số mẫu giao diện cho đĩa

Có thể nói rằng phần mềm Soft4Boost DVD Creator sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất của bạn trong việc ghi đĩa DVD. Với những tính năng chính, công cụ này sẽ giúp quá trình làm việc của bạn nhanh hơn và hiệu quả hơn.