Soft4Boost Easy Disc Burner

Rate this post

Soft4Boost Easy Disc Burner – Ghi đĩa, burn đĩa từ máy tính

Soft4Boost Easy Disc Burner được biết đến là phần mềm ghi đĩa, burn đĩa CD hay DVD hữu dùng nhất hiện nay. Công cụ này được hỗ trợ công nghệ BD-RE và BD-R nhằm ghi các file như âm thanh, video hình ảnh ngay cả những file văn bản, các tệp tin thực thi ra các đĩa cứng để lưu trữ dữ liệu.

Bên cạnh đó nó hoạt động khá dễ dàng với giao diện thân thiện và đơn giản giúp người dùng dễ dàng thực hiện công việc của mình.

Soft4Boost Easy Disc Burner

Download Easy Disc Burner – Phần mềm ghi đĩa, burn đĩa từ máy tính

Việc ghi dữ liệu ra các loại đĩa cứng như CD, DVD hay đĩa Bluray sẽ giúp bạn lưu trữ dữ liệu một cách an toàn hơn. Đây được coi là biện pháp tối ưu nhất để đảm bảo các dữ liệu quan trọng của bạn không bị virus và các phần mềm độc hại tấn công.

Ngoài ra, bạn có thể nghe nhạc, xem phim trên các thiết bị nghe nhạc từ những đĩa mà bạn sao chép trước đó. Với hiệu suất hoạt động mạnh mẽ phần mềm Easy Disc Burner sẽ giúp bạn in dữ liệu ra các đĩa nhanh hơn.

Lựa chọn file trong Soft4Boost Easy Disc Burner.

Lựa chọn file trong Soft4Boost Easy Disc Burner.

Phần mềm ghi đĩa, burn đĩa từ máy tính này có giao diện vô cùng thân thiện và khá dễ dàng sử dụng đối với người dùng. Điều này được thể hiện rất rõ ngay tại cửa sổ chính của Soft4Boost Easy Disc Burner.

Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn thư mục nguồn để lấy dữ liệu, hay xem trước khi in và nút quay lại từ đầu hoặc khởi động quá trình in đĩa.

Quá trình ghi đĩa sẽ được sắp xếp theo một trật tự có sẵn. Khi đó, công việc của bạn chỉ cần cho ổ đĩa trắng vào và làm một số thao tác cơ bản. Chỉ sau vài phút bạn sẽ có một đĩa ca nhạc hay đĩa phim như mình mong muốn.

Giao diện của phần mềm Easy Disc Burner

Giao diện của phần mềm Easy Disc Burner

Soft4Boost Easy Disc Burner. sẽ cho phép bạn lựa chọn tốc độ ghi đĩa. Trong quá trình thực hiện, bạn có thể chọn tốc độ nhanh hoặc chậm tốc độ ghi đĩa. Và tốc độ này phụ thuộc vào dung lượng của đĩa muốn ghi.

Nhưng một điều mà bạn cần lưu ý rằng khi bấm vào nút hoàn thành công việc bạn sẽ không thể thêm bất cứ dữ liệu nào vào chiếc đĩa của mình.

Một tính năng khác của phần mềm này chính là khả năng ghi đè dữ liệu lên đĩa đã có sẵn. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí mua đĩa trắng nhằm tận dụng lại những chiếc đĩa cũ nhưng vẫn còn trống bộ nhớ. Đây là một tính năng mà không phải phần mềm nào cũng có thể làm được.

Những tính năng Easy Disc Burner

  • Ghi dữ liệu lên đĩa DVD, CD hay đĩa Bluray
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
  • Ghi đè dữ liệu
  • Hỗ trợ nhiều định dạng dữ liệu

Nếu bạn chưa có phần mềm Soft4Boost Easy Disc Burner hãy truy cặp ngay đến địa chỉ website: taichua.com nhé. Chúc các bạn sử dụng thành công phần mềm hữu ích này.