Soft4Boost Screen Recorder

Rate this post

Soft4Boost Screen Recorder – Quay lại thao tác dùng máy tính

Soft4Boost Screen Recorder là phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng ghi lại thao tác mà mình đã dùng chuột dưới dạng video. Giúp bạn dễ dàng tạo ra được những đoạn video hướng dẫn chi tiết và đầy đủ nhằm một mục đích nào đó.

Giao diện phần mềm Soft4Boost Screen Recorder

Giao diện phần mềm Soft4Boost Screen Recorder

Ngoài ra công cụ này còn giúp bạn thu video và cả âm thanh ở trên những trang web với chất lượng âm thanh và hình ảnh rõ ràng, sắc nét.

Và người dùng máy tính cũng có thể chụp lại ảnh giao diện màn hình máy tính. Cũng như việc tùy chỉnh hay thiết lập lựa chọn định dạng đầu ra nhanh chòng. Bên cạnh đó thì phần mềm còn có sẵn những giao diện đẹp mắt mà mình muốn chọn.

Thiết lập quay video màn hình trong Giao diện phần mềm Soft4Boost Screen Recorder

Thiết lập quay video màn hình trong Giao diện phần mềm Soft4Boost Screen Recorder

Soft4Boost Screen Recorder hỗ trợ bạn xuất video để xem cụ thể được những việc mình đã làm trên máy tính của mình. Và nhờ vào việc này thì bạn sẽ bảo vệ và giữ gìn máy tính được lâu hơn.

Nếu lần đầu tiên bạn làm quen và sử dụng thì có thể gặp phải một số khó khăn. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo trong bài viết lần sau chúng tôi sẽ chia sẻ nhé.

Ngay từ khi giới thiệu đến người dùng thì nó đã được coi là giải pháp tối ưu giúp bạn ghi lại quá trình dùng máy tính. Mà đặc biệt là được nhiều người tìm kiếm và sử dụng.

Các tính năng trong Soft4Boost Screen Recorder

  • Hỗ trợ người dùng quay lại hoạt động diễn ra ở trên màn hình máy tính mà mình đã thao tác.
  • Tính năng hỗ trợ bạn định dạng lại video.
  • Có thể điều chỉnh lại những thông số sao cho phù hợp với tập tin cũng như video đầu ra. Ví dụ như: tốc độ khung hình, chế độ kênh, tốc độ âm thanh,bil rate,…

Đánh giá khái quát về Soft4Boost Screen Recorder

Ưu điểm:

  • Bạn có thể ghi lại video màn hình với chất lượng cao. Và ghi lại cuộc gọi video từ một ứng dụng nào đó.
  • Dễ dàng thu video hay âm thanh trên những trình duyệt web. Với nó thì bạn có thể dễ dàng ghi lại được bất kỳ sự kiện nào mà mình không muốn bỏ lỡ. Ngoài ra thì cũng có thể thu lại được cuộc trò chuyện qua video với người thân hay bạn bè của mình. Để thêm vào những video đáng nhớ trong bộ sưu tập của mình.
  • Giao diện trực quan, dễ sử dụng, hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Hướng dẫn cài đặt Soft4Boost Screen Recorder

  • Download phần mèm Soft4Boost Screen Recorder về máy.
  • Giải nén và chạy file cài đặt trong thư mục giải nén.
  • Đợi thời gian cài đặt và nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt Soft4Boost Screen Recoder.

Tóm lại Soft4Boost Screen Recorder đây là công cụ ghi lại màn hình máy tính mà bất kỳ ai có nhu cầu cũng không thể bỏ qua được. Chúc bạn sử dụng hiệu quả.