Soft4Boost Video Converter

Rate this post

Soft4Boost Video Converter – Chuyển đổi định dạng video

Soft4Boost Video Converter là một phần mềm chuyển đổi định dạng video sang nhiều định dạng video khác nhau. Phần mềm này thực hiện chuyển đổi qua lại giữa nhiều dịnh dạng video và thực hiện ghi đĩa hoặc cung cấp đến người dùng một số công cụ cơ bản để tiến hành chỉnh sửa video.

 Phần mềm Chuyển đổi định dạng video Soft4Boost Video Converter

 Phần mềm Chuyển đổi định dạng video Soft4Boost Video Converter

Soft4Boost Video Converter có thể chuyển đổi qua lại các định dạng video như SWF, AVI, WMV, MP4, MPEG, MKV, FLV, 3GP, HD Video, DVD, VOB, H.263/H.264 codecs, DVR-MS, Blu-ray. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển đổi video để có thể đọc trên các thiết bị di động như iPhone, iPad, iPod Touch, Android tablets, Samsung, Sony.

Phần mềm huyển đổi định dạng video này có giao diện khá đơn giản giúp người sử dụng nhanh chóng nắm bắt được phần mềm. Ngoài khả năng chuyển đổi phần mềm này còn có tính năng xem video ngay, từ đó bạn có thể thoải mái xem video trước khi thực hiện quá trình chuyển đổi

Ngoài khả năng chuyển đổi video có trong công cụ này còn cung cấp một số công cụ để chỉnh sửa video đơn giản như cắt video, cho phép nối nhiều video thành một video, sử dụng các hiệu ứng tự động để nâng cao chất lượng video hoặc trích xuất một một cảnh quay nào đó trong video.

Giao diện phần mềm Soft4Boost Video Converter

Giao diện phần mềm Soft4Boost Video Converter

Chương trình này được sử dụng rất nhiều ngôn ngữ với 9 ngôn ngữ khác nhau như Anh, Đức, Nga, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Hungary,Đan Mạch, Thổ Nhĩ Kỳ. Chính sự đa dạng này dẽ giúp mọi người trên thế giới đều có thể sử dụng phần mềm này.

Ngoài ra, các bạn cũng nên tham khảo thêm phần mềm Simple Video Converter để có sự lựa chọn trong việc chuyển đổi các định dạng video hơn. Phần mềm Simple Video Converter mang tới tốc độ chuyển đổi cực kỳ nhanh chóng.

Những tính năng chính Soft4Boost Video Converter

  • Chuyển đổi định dạng video
  • Chuyển đổi cùng lúc nhiều video
  • Chỉnh sửa video
  • Cắt video, trích xuất ảnh từ video
  • Xem video trước khi chuyển đổi
  • Sử dụng 9 ngôn ngữ khác nhau

Với phần mềm Soft4Boost Video Converter sẽ giúp bạn chuyển đổi định dạng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với những tính năng ưu việt kể trên, chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là một công cụ hữu ích mà bạn khó có thể bỏ qua được trong công việc của mình. Chúc các bạn thành công.