Sony Vegas Pro

Rate this post

Sony Vegas Pro – Phần mềm làm video chuyên nghiệp

Sony Vegas Pro là phần mềm chuyên làm phim ảnh chuyên nghiệp .Nó hỗ trợ nhiều định dạng, nhiều hơn quy trình làm việc , giúp bạn dễ dàng truyền tải thông điệp.

Chế độ chỉnh sửa được mở rộng: Những khung hình viền liền kề nhau của sự kiện tại điểm chỉnh sử có thể được  xem rõ bên trên các track để tham khảo, media không được sử dụng trong sự kiện có thể  được  xem trong khu vực track.Việc thiết lập Lopp region quanh điểm chỉnh sửa cho phép bạn thêm hoặc loại bỏ các khung hình trong media đang chạy, tạo ra trải nghiệm chỉnh sửa trục quan và độ chính xác.

Sony Vegas Pro

Tải Sony Vegas Pro – Phần mềm làm phim

Nâng cao giao diện người sử dụng : nhiều phiên bản cập nhập vè giao diện người sử dụng giúp bạn dễ dàng làm quen với Sony Vegas Pro cũng như nâng cao trải nghiệm chỉnh sửa cho người dùng

Những cải tiến như: biểu tượng thanh công cụ mới cho việc phân chia, đường viền màu chỉ thị clip mới được  thêm vào gần đây nhất trên các dòng thời gian, các nút màu xanh lớn trên sự kiện dòng thời gian giúp sử dụng công cụ thay đổi sự kiện tương tác dễ dàng hơn, và nó đã có nhiều thủ thuật sử dụng công cụ cho hiệu quả.

Tính mới cập nhật của Sony Vegas Pro

  • Các shotcut bàn phím mới cho phép chỉ cắt video hoặc âm thanh . Biểu tượng Event FX, Generated Media, và Pan-Crop trên sự kiện dòng thời gian được phân bổ lại xuống cạnh phía dưới để tránh việc vô tình click vào chúng khi cắt cạnh sự kiện.
  • Chia sẻ media giữ nhiều dự án : Có thể nhập media và bin từ vào dự án Vegas Pro này sang dự án khác.Những bin đó có thể được ghép với bin hiện tại trong dự án mới .