TeraCopy – công cụ tăng tốc độ sao chép dữ liệu

Rate this post

TeraCopy ra đời giống như lời giải thích của Windows trong việc tăng tốc độ sao chép dữ liệu mà người sử dụng đã và đang khiếu nại. Với công cụ tuyệt vời này, bạn sẽ không phải mất thời gian cho những thao tác rườm ra trên máy tính.

Thực tế, việc sao chép thường được người sử dụng lựa chọn 2 thao tác chính đó là Copy – Paste. Tuy nhiên, việc thực hiện này sẽ vô cùng trở nên khó khăn khi những file cần sao chép không phải là 1 hoặc 2 bức ảnh, video mà đó là những file dung lượng lớn,….việc sao chép sẽ tốn nhiều thời gian và không mang lại hiệu quả. Đây cũng chính là lý do khi TeraCopy vừa ra đời đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người sử dụng máy tính.

TeraCopy – công cụ tăng tốc độ sao chép dữ liệu không thể thiếu trên máy tính

Việc sử dụng các phần mềm cùng chức năng khác như  FastCopy, Power Copy,…không thể phát huy hết khả năng copy dữ liệu sẽ làm ổ cứng bị truy xuất và làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy tính. Trong trường hợp này, máy tính của bạn sẽ bị treo máy, đơ máy,…Chính vì vậy, bạn nên tham khảo những tính năng của TeraCopy.

  • TeraCopy được thiết kế đặc biệt để tăng tốc độ tối đa trong quá trình sao chép dữ liệu.
  • Bỏ qua các tập tin xấu một cách tự động.
  • Hiển thị các tập tin xấu ở cuối quá trình thực hiện.
  • Có khả năng tính toán và kiểm tra lỗi của các tập tin được sao chép.
  • Bạn có thể dừng và tiếp tục thao tác bất cứ lúc nào mà không làm ảnh hưởng đến hiệu quả.
  • Có khả năng phục hồi lỗi trong quá trình thực hiện.

Hướng dẫn cách sử dụng TeraCopy để tăng tốc độ sao chép dữ liệu.

  • Bước 1: Tại cửa sổ Windows, bạn chọn file muốn sao chép và chọn mục TeraCopy.
  • Bước 2: Nhấp vào Browse để tìm vị trí vừa lưu file. Sau khi lựa chọn, bạn nhấn OK.
  • Bước 3: Quá trình sao chép đang được thực hiện. Bạn có thể nhấn nút Pause để tạm ngừng việc sao chép và click vào Pause lần nữa để tiếp tục.

Bạn cũng có thể kéo thả các file cần sao chép vào giao diện của TeraCopy.

Đối với những người thường xuyên phải thực hiện sao chép dữ liệu lớn thì TeraCopy là công cụ hoàn hảo hỗ trợ tốt nhất. Với những tính năng nổi trội, TeraCopy nhanh chóng trở thành công cụ không thể thiếu trên máy tính. Chúc bạn thực hiện thành công!