ThunderSoft Video to HTML5 Converter

Rate this post

Thundersoft Video to HTML5 Converter – Chuyển đổi video sang HTML5

Thundersoft Video to HTML5 Converter là tiện ích nhỏ gọn hỗ trợ bạn chuyển đổi các định dạng video thông thường sang chuẩn HTML5, có thể nhúng xem trực tiếp trên trình duyệt web. Ngoài ra công cụ còn cho phép đóng dấu bản quyền lên file video.

Download Thundersoft Video to HTML5 Converter - Chuyển đổi video sang chuẩn HTML5

Download Thundersoft Video to HTML5 Converter – Chuyển đổi video sang chuẩn HTML5

Đây được coi là một ứng dụng phần mềm toàn diện mà bạn có thể sử dụng để chuyển video vào các trang HTML5, như tên của nó. Nó cung cấp hỗ trợ cho HTML5 WebM, MP4 và OGG, cũng như Flash (MP4).

Các thủ tục thiết lập cần có thời gian tối thiểu và cố gắng hoàn thành. Theo như giao diện là có liên quan, ThunderSoft Video to HTML5 Chuyển đổi thông qua một cửa sổ bình thường với một cấu trúc rõ ràng, nơi các tập tin video 

ThunderSoft Video to HTML5 Converter

Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi các định dạng video thông thường sang chuẩn HTML5

Có thể được bổ sung vào danh sách công việc bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin duy nhất, kể từ khi các phương pháp kéo và thả không phải là hỗ trợ.

Batch chế biến là có thể, điều đó có nghĩa rằng bạn có thể làm việc với nhiều mặt hàng cùng một lúc để giảm thời gian nhiệm vụ tổng thể

Thundersoft Video to HTML5 Converter cung cấp phương pháp để tạo ra các trang HTML5 

Thundersoft Video to HTML5 Converter cung cấp phương pháp để tạo ra các trang HTML5 

Vì vậy, bạn có thể kiểm tra tên, định dạng, tiến độ, quy mô, thời gian và đường dẫn đầy đủ thù mỗi tập tin, thay đổi tên thư mục đầu ra mặc định và tập tin HTML, cũng như áp dụng các thẻ video HTML, như autoplay, kiểm soát và chế độ vòng lặp. Ngoài ra, bạn có thể chọn chất lượng đầu ra và xem trước các video nguồn trong một tích hợp máy nghe nhạc phương tiện truyền thông.

Công cụ này có tác động tối thiểu về hiệu suất máy tính, sử dụng ít tài nguyên CPU và bộ nhớ RAM. không có loại vấn đề trong suốt đánh giá của chúng tôi, vì nó đã không treo, sụp đổ hoặc bật lên thông báo lỗi.

Tính năng chính Thundersoft Video to HTML5 Converter

  • Chuyển đổi file video sang HTML5, suppors tất cả các trình duyệt chính, và có thể được xem trong iPad, iPhone.
  • Hỗ trợ tất cả các file video lớn: avi, wmv, flv, mov, rmvb, mpg, mp4…
  • Hỗ trợ tạo logo hình ảnh hoặc hình mờ.
  • Cho phép chuyển đổi hàng loạt với một cú nhấp chuột.
  • Dễ dàng cấu hình cài đặt đầu ra
  • Cài đặt tự động, miễn phí và giao diện người dùng thân thiện
  • Cho phép html5 Video tag config.
  • Cho phép video clip.
  • Hỗ trợ chuyển đổi dòng lệnh.

Nói tóm lại, ThunderSoft Video to HTML5 Converter cung cấp một phương pháp hiệu quả để tạo ra các trang HTML5 từ các file video định dạng phổ biến, và bao gồm rất nhiều các thiết lập tùy biến cho người dùng cao cấp.