Top 3 phần mềm cắt, ghép file hiệu quả

Rate this post
Có rất nhiều phần mềm với chức năng cắt, ghép file trên thị trường hiện nay nên người dùng không thể biết được trong số những phần mềm đó phần mềm nào mới là tốt

Khi muốn upload file lên mạng mà có dung lượng quá lớn thì thời gian up của bạn sẽ tăng cao hơn. Hoặc nếu như bạn có nhiều file nhỏ và cần phải gộp lại thành file lớn thì mới có thể xem được. Với 3 phần mềm cắt, ghép file dưới đây sẽ hỗ trợ tốt nhất để bạn có được file như mình mong muốn.

Top 3 phần mềm cắt, ghép file hiệu quả

Top 3 phần mềm cắt, ghép file hiệu quả

Có rất nhiều phần mềm với chức năng cắt, ghép file trên thị trường hiện nay nên người dùng không thể biết được trong số những phần mềm đó phần mềm nào mới là tốt và tốt ở điểm gì. Bài này chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn 3 phần mềm cắt ghép file hiệu quả và được nhiều người sử dụng nhất.

Top 3 phần mềm cắt, ghép file hiệu quả

1. Phần mềm HJSplit

HJSplit là phần mềm cắt, ghép file đứng đầu danh sách các  phần mềm bởi tính năng nổi bật của nó. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để cắt một file hoàn chỉnh thành những file nhỏ hơn hoặc ghép những file nhỏ thành file lớn hoàn chỉnh. 

Phần mềm cắt, ghép file HJSplit

Phần mềm cắt, ghép file HJSplit

Phần mềm HJSplit có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng chỉ với 2 chức năng là Split cắt và Join ghép. Phần mềm này không giới hạn kích thước của một file cần cắt hoặc ghép, thời gian làm việc phụ thuộc vào dung lượng của file cũng như cấu hình máy tính đang sử dụng. 

2. Phần mềm 001 File Joiner and Splitter

001 File Joiner and Splitter là phần mềm có khả năng ghép các file nhỏ được lưu cùng với phần mở rộng như .001, .002,… trở lại đúng kích thước ban đầu của nó. Không chỉ thế mà bạn có thể sử dụng tiện ích này để chia một file có dung lượng lớn để upload trên mạng thành những file nhỏ hơn.

 Phần mềm cắt, ghép file 001 File Joiner and Splitter

 Phần mềm cắt, ghép file 001 File Joiner and Splitter

Phần mềm 001 Joiner and Splitter không giới hạn dung lượng file cần chuyển đổi hoặc số lượng file cần ghép nối. Bạn có thể tùy chỉnh các phương pháp phân chia tập tim theo số lượng tập tin con hoặc lựa chọn dung lượng cho tập tin con.

3. Phần mềm Fastest File Splitter and Joiner

Phần mềm Fastest File Splitter and Joiner là phần mềm cho phép bạn có thể cắt ghép file có dung lượng lớn thành các file có dung lượng nhỏ hơn. Sau khi được chia bạn có thể lưu tên các file với phần mở rộng .001, .002 hoặc .par1, .part2,… Tiện ích này cũng cho phép bạn có thể ghép những file vừa chia tách thành một dữ liệu hoàn chỉnh nhất.

Phần mềm Fastest File Splitter and Joiner

Phần mềm Fastest File Splitter and Joiner

Phần mềm Fastest File Splitter and Joiner cho phép bạn tùy ý tách nhỏ dữ liệu theo số lượng cắt hoặc quy định dung lượng đồng đều cho từng file cắt. Có thể chuyển chúng sang định dạng nén mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của file gốc.

Với 3 phần mềm cắt, ghép file tiện ích trên bạn hãy chọn lựa cho mình một trong 3 phần mềm để có thể thuận tiện nhất cho việc cắt ghép file phục vụ cho công việc của bạn.