...

Top 7 phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất cho máy tính

Rate this post
Top 7 phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất cho máy tính

Bạn đã bao giờ mất dữ liệu quan trọng của mình trên máy tính chưa? Nếu có, bạn sẽ biết rằng cảm giác đó thật kinh khủng và đau đớn. Nhưng đừng lo lắng, vì có nhiều phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất cho máy tính có thể giúp bạn phục hồi dữ liệu của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn top 7 phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất cho máy tính, để bạn có thể lựa chọn dễ dàng và nhanh chóng.

Recuva

Top 7 phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất cho máy tính

Recuva là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất cho máy tính. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, Recuva cho phép người dùng phục hồi các tập tin đã xóa, bị virus hoặc bị hỏng từ ổ đĩa cứng, thẻ nhớ hoặc ổ đĩa USB. Bạn chỉ cần chọn phương tiện lưu trữ nơi bạn muốn khôi phục dữ liệu và chạy Recuva để bắt đầu quá trình khôi phục.

TestDisk

Top 7 phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất cho máy tính

TestDisk là một phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí được thiết kế để giúp bạn phục hồi các tập tin đã xóa hoặc bị mất từ ổ đĩa cứng, CD-ROM hoặc thẻ nhớ. Nó cũng có tính năng khôi phục phân vùng và sửa chữa các lỗi phân vùng. TestDisk có giao diện dòng lệnh, do đó, nó có thể không dễ sử dụng như các phần mềm khôi phục dữ liệu khác. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách sử dụng các lệnh cơ bản của nó, TestDisk là một công cụ rất mạnh mẽ để giúp bạn khôi phục dữ liệu một cách hiệu quả.

PhotoRec

PhotoRec là một phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí được phát triển bởi cùng nhà phát triển của TestDisk. Tuy nhiên, PhotoRec có giao diện đồ họa, dễ sử dụng hơn so với TestDisk. Phần mềm này có thể khôi phục hầu hết các loại tập tin, bao gồm cả ảnh, video và tài liệu văn phòng từ các phương tiện lưu trữ như ổ đĩa cứng, thẻ nhớ và ổ đĩa USB. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ khôi phục dữ liệu từ các phân vùng bị mất hoặc hư hỏng.

Pandora Recovery

Pandora Recovery là một phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí đơn giản và dễ sử dụng. Nó cho phép người dùng phục hồi các tập tin đã xóa hoặc bị hỏng từ ổ đĩa cứng, thẻ nhớ hoặc ổ đĩa USB. Pandora Recovery có tính năng tìm kiếm tập tin theo tên, kích thước hoặ ặc định của tập tin. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ khôi phục các tập tin từ các phân vùng đã được format lại.

Wise Data Recovery

Wise Data Recovery là một phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí cho máy tính giúp bạn phục hồi các tập tin bị xóa hoặc mất từ ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, ổ đĩa USB và các thiết bị khác. Nó có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, cho phép người dùng chọn phương tiện lưu trữ và quét để tìm các tập tin đã xóa. Wise Data Recovery cung cấp một danh sách các tập tin đã tìm thấy, cho phép người dùng chọn tập tin mà họ muốn khôi phục.

Puran File Recovery

Puran File Recovery là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất cho máy tính hiện nay. Với khả năng phục hồi các tập tin đã xóa, bị mất hoặc bị hỏng từ ổ đĩa cứng, ổ đĩa USB, thẻ nhớ và các phương tiện lưu trữ khác, Puran File Recovery là một công cụ mạnh mẽ để giúp bạn khôi phục dữ liệu. Nó có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, cho phép người dùng chọn phương tiện lưu trữ và tìm kiếm các tập tin đã xóa.

Disk Drill

Disk Drill là một phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí cho máy tính được thiết kế để phục hồi các tập tin bị xóa, mất hoặc bị hỏng từ ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, USB và các thiết bị khác. Disk Drill có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, cho phép người dùng chọn phương tiện lưu trữ và quét để tìm các tập tin đã xóa. Nó cũng đưa ra một danh sách các tập tin đã tìm thấy và cho phép người dùng khôi phục chúng.

Kết luận

Đó là top 7 phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất cho máy tính mà bạn nên biết. Dù với mục đích gì đi nữa, việc phục hồi dữ liệu là rất quan trọng khi bạn mất dữ liệu quan trọng trên máy tính. Với các phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí này, bạn sẽ không còn lo lắng về việc mất dữ liệu nữa. Hãy tải xuống và sử dụng để giữ an toàn dữ liệu của bạn nhé!

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.