Transcoder

Rate this post

Transcoder – Chuyển đổi định dạng video và audio

Transcoder cho Windows 10 là ứng dụng chuyển đổi tất cả các định dạng video và audio cho láp top, PC và điện thoại trên nền tảng Windows 10 rất hữu ích với giao diện đơn giản đẹp và dễ sử dụng.

Phần mềm Transcoder

Giao diện phần mềm Transcoder

Khi cần chuyển đổi một file định dạng trên Windows 10 thì phần mềm từ Store như phần mềm Transcoder trở nên hiệu quả và nhanh gọn hơn vì không phải mất thời gian cài đặt như các phần mềm, ứng dụng thông thường. Chỉ cần vài bước đơn giản, người dùng có thể chuyển đổi file video, audio, mp4 sang định dạng mà người dùng cần với phần mềm Transcoder. 

Các thao tác để chuyển đổi các định dạng audio hay video với phần mềm Transcoder trở nên rất đơn giản. Người dùng chỉ cần chọn tập tin mình muốn chuyển đổi, rồi lựa chọn định dạng cần thiết và chất lượng hiển thị ở đầu ra cho file, cùng với đó là lựa chọn thư mục lưu trữ và cuối cùng là tiến hành chuyển đổi định dạng. Với các video thì người dùng còn có thể thay đổi cả chiều ngang và chiều dọc của từng video. phần mềm cũng hỗ trợ tính năng chuyển đổi hàng loạt rất hiệu quả và tiện ích.

Transcoder cho phép bạn ghi tiêu đề hay đặt ghi chú từ các thông tin metadata của tập tin hoặc bạn có thể thêm thủ công. người dùng có thể chọn kích thước, màu chữ, màu nền, font chữ hay các kiểu cơ bản như gạch dưới, in nghiêng, in đậm.

Một tính năng khá thú vị của phần mềm Transcoder là người dùng có thể chuyển đổi định dạng khi phần mềm chạy ở dạng nền, điều đó có ý nghĩa là không nhất thiết người dùng phải ngồi chờ quá trình chuyển đổi định dạng hoàn tất, người dùng có thể làm việc khác như đọc sách hay lướt web chẳng hạn. Điều này rất hữu ích khi người dùng phải chuyển đổi nhiều file trong 1 thời điểm và người dùng có thể làm thêm nhiều việc trong quá trình phần mềm Transcoder chuyển đổi file.

Chuyển đổi định dạng video đơn giản với Transcoder

Chuyển đổi định dạng video đơn giản với Transcoder

Tính năng của phần mềm Transcoder cho Windows 10

  • Dễ dàng và nhanh chóng chuyển đổi các định dạng khác nhau
  • Thêm caption (ghi chú) cho audio, video và hình ảnh.
  • Thêm title (tiêu đề) cho audio, video và hình ảnh.
  • Hỗ trợ rất nhiều các định dạng video và audio khác nhau.
  • Tạo tiêu đề và ghi chú cho các file dựa trên các dữ liệu từ metadata của file đó (như phụ đề, tiêu đề, nhà phát hành…)
  • Hỗ trợ các dịnh dạng đầu vào như : MP4, WMV, MOV, MP3, M4A, AVI, WMA, WAV, FLAC.
  • Hỗ trợ các dịnh dạng đầu ra như: AVI, WMA,MP4, M4A, WMV, MP3, WAV.

Nhìn chung nếu muốn chuyển đổi các định dạng video hay file âm thanh để phù hợp với phần mềm máy tính mình thì ứng dụng Transcoder là sự lựa chọn thích hợp nhất