True Burner

Rate this post

True Burner – Ghi đĩa và sao chép đĩa CD DVD Bluray

Phần mềm True Burner là công cụ ghi và sao chép với các tính năng mạnh mẽ nhưng lại tích hợp trong một giao diện và cách sử dụng rất đơn giản, đáp ứng các nhu cầu xử lý và những thao tác với đĩa của người sử dụng như tạo, sao lưu hoặc sao chép các dữ liệu, audio MP3, music, đĩa DVD-Video. Phần mềm này còn hỗ trợ cho nhiều những định dạng đĩa CD, DVD, Bluray.

phần mềm Ghi đĩa và sao chép đĩa CD DVD Bluray

Download True Burner  Ghi đĩa và sao chép đĩa CD DVD Bluray

Phần mềm là một ứng dụng mạnh mẽ và rất đáng tin cậy được thiết kế cho người sử dụng có nhu cầu ghi đĩa thông thường như tạo, sao lưu hoặc sao chép các dữ liệu, audio MP3,  music, đĩa DVD-Video. Đây là một phần mềm dễ dàng cài đặt, nó cho phép người dùng lưu các tập tin của mình vào đĩa một cách nhanh chóng.

Một số các tính năng chính của phần mềm True Burner

 • Tạo dữ liệu, đĩa CD khởi động và multisession DVD/CD/Blu-ray.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin ghi đĩa.
 • Tạo đĩa CD audio, DVD-Video và MP3 DVD, CD,  Blu-ray.
 • Tạo đĩa và ảnh đĩa có khả năng Boot.
 • Tạo và ghi hình ảnh khởi động.
 • Sao chép đĩa, ghi ảnh đĩa ra đĩa thật.
 • Sao chép đĩa CD và DVD.

Hỗ trợ tất cả những phần cứng giao diện hiện tại (SCSI/IDE/USB/SATA/1394).

 • Hỗ trợ CD-Text và những ký tự unicode.
 • Hỗ trợ hệ thống file UDF/ISO9660/Joliet Bridged.
 • Xóa dữ liệu trên đĩa.
 • Tự động, xác minh của những tập tin văn bản.

Chương trình cho phép người sử dụng ghi những loại đĩa khác nhau như DVD, CD,  Bluray, với mỗi một loại đĩa, người sử dụng có thể sử dụng nhiều các chế độ và tùy chọn khác nhau, ghi nhanh và tiện lợi. Người dùng có thể tạo đĩa dưới dạng các dữ liệu bình thường với tất cả những định dạng tập tin trên hệ thống, những đĩa nhạc và DVD-Video có chất lượng cao hoặc tạo ảnh đĩa.

phần mềm True Burner

Phần mềm ghi và sao chép với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Phần mềm này còn giúp người dùng sắp xếp những tập tin vào một thư mục trên đĩa, thiết lập những thông số và đặt tên cho đĩa, tạo đĩa có khả năng Boot. Khi bạn tạo đĩa nhạc, bạn có thể thêm những tập tin âm thanh như: WAV, MP3, OGG,…Không những thế, công cụ còn hỗ trợ tạo ảnh đĩa có khả năng Boot, xóa dữ liệu đĩa, sao lưu đĩa vào đĩa cứng máy tính, xem thông tin đĩa…

Với những tính năng độc đáo nêu trên, phần mềm True Burner hiện đang trở thành một trong những phần mềm ghi đĩa và sao chép có sức cạnh tranh đáng gờm trên thị trường.

 True Burner - Ghi đĩa và sao chép đĩa CD DVD Bluray

      Phần mềm sắp xếp những tập tin vào một thư mục trên đĩa, thiết lập những thông số

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

Phần mềm này có chứa toolbar của AVG Security Toolbar khi cài đặt. Vì vậy, người sử dụng nên cẩn thận khi tiến hành các thao tác này.