Tubecast for YouTube

Rate this post

Tubecast for YouTube – Ứng dụng xem video YouTube miễn phí

Tubecast for Youtube là ứng dụng xem video trên YouTube giành cho Windows Phone và đến sau này được phát hành cho cả máy tính Windows. Trong đó bạn có thể xem video YouTube, tải những video yêu thích trên YouTube về thiết bị của mình hoặc có thể phát video lên các thiết bị DLNA như Xbox One hay tivi thông minh,….

Tubecast for Youtube

Giao diện xem video trên youtube – tải Tubecast for Youtube  

Sau khi ra mắt và nhận được sự ủng hộ trước đó của phiên bản dành cho điện thoại Windows Phone, Tubecast for YouTube tiếp tục được cải tiến và hỗ trợ cả máy tính Windows 8 trở lên, giúp cho người dùng có những trải nghiệm sử dụng ứng dụng xem video, xem phim trên YouTube  – phần mềm nổi tiếng nhất thế giới. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ các tính năng hữu ích như tải video về máy sau đó xem offline hoặc phát lên các thiết bị khác.

xem video trên youtube

Tải Tubecast for Youtube

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Google của mình, truy cập Tubecast bạn sẽ thấy hiển thị trên News Feed rất nhiều danh mục các video gợi ý, Subcriptions, video đã từng tải lên hoặc có thể xem lịch xử, danh sách theo mục video ca nhạc, phim, những video yêu thích, video đã được thích hoặc danh sách người theo dõi hiện tại đối với tài khoản của bạn – nói chung là tất cả mọi tính năng mà bạn có thể tìm thấy khi sử dụng YouTube trên trình duyệt bình thường.

Thiết kế cũng khá thuận tiện khi bảng điều khiển nằm ở bên trái giao diện còn video thumbnail hiện ở bên phải. Bạn có thể kéo chuột để xem tất cả danh sách video hoặc kéo sang bên phải sẽ mang tới 3 mục khác của ứng dụng là video xếp theo danh mục phân loại, các video phổ biến và các video offline.

Tính năng chính của ứng dụng xem video Tubecast for YouTube

  • Hỗ trợ xem nhiều video chất lượng: 60fps, SD (480), Full HD (1080p), QHD (1440p), QHD (1440p), 4K (2160p).
  • Tải video YouTube về thiết bị một cách dễ dàng.
  • Lập và đăng nhập vào tài khoản YouTube và có thể sử dụng mọi tính năng liên quan như chọn xem sau (watch later), video của tôi, xem lịch sử video, xem những người theo dõi mình, theo dõi tài khoản YouTuber của người khác…
  • Hỗ trợ phát Video 360.
  • Phát video các thiết bị DLNA như tivi thông minh, Chromecast… hoặc Xbox
  • Tải video trên YouTube về thiết bị hiện tại đã cài Tubecast for YouTube  và xem offline

Tubecast for Youtube là ứng dụng xem video trên youtue hỗ trợ nhiều tính năng như theo dõi kênh youtube, thông báo cho người dùng khi kênh theo dõi của mình có bài mới, hỗ trợ xem video với chất lương cao