UMPlayer

Rate this post

Download UMPlayer – Trình nghe nhạc, xem phim miễn phí

UMPlayer là phần mềm hỗ trợ người dùng xem phim tốt nhất hiện nay. Phần mềm đươc nhiều người tin dùng ví các tính năng ưu việt mà chỉ phần mềm UMPlayer mang lại. Phần mềm có thể tương thích trên nhiều hệ điều hành windows như: win 10, win xp, win 7, win 8.    

phần mềm nghe nhạc miễn phí

Giao diện phần mềm nghe nhạc UMPlayer

Phần mềm UMPlayer không chỉ là phần mềm hỗ trợ xem video mà còn là phần mềm hỗ trợ nghe nhạc tốt. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng từ video cho đến cả audio. Phần mềm có dung lượng cực thấp nhưng các tính năng trong phần mềm lại cực mạnh. Phần mềm có thể giúp người dùng xem lại các video đã bị lỗi hay hư mà các phần mềm khác không thể xem được. Theo cộng đồng người dùng phần mềm cho biết thì phần mềm hỗ trợ khoảng 270 định dạng. Phần mềm còn cho phép người dùng chèn phụ đề vào video mình đang xem.  Phần mềm cũng được tích hợp các phím tắt giúp người dùng có thể thao tác trên phần mềm 1 cách dễ dàng. Ngoài giao diện bình thường phần mềm còn cung cấp cho người dùng cả giao diện dòng lệnh. Phần mềm còn cho phép người dùng chụp ảnh màn hình của mình. Phẩn mềm cũng được tích hợp thêm bộ công cụ tìm kiếm giúp phần mềm có thể tìm phụ đề cho video 1 cách nhanh nhất. 

Phần mềm UMPlayer

Giao diện chức năng

Tính năng của UMPlayer

  • Hỗ trợ người dùng nghe nhạc và xem phim, video tốt nhất. 
  • Phần mềm hỗ trợ xem cả video bị hỏng các phần mềm khác không xem được. 

UMPlayer là phần mềm hỗ trợ người dùng xem phim và nghe nhạc tốt nhất hiện nay. Các phần mềm xem phim và nghe nhac tương tự như: KMPlayer – Ứng dụng Nghe nhạc, xem video chất lượng cao.