Video 360

Rate this post

Video 360 – Xem video 360 độ

Video 360 là ứng dụng xem video trên YouTube theo phong cách 360 độ – một phong cách hoàn toàn mới. Đây là một ứng dụng mới được phát hành bởi nhà phát hành các ứng dụng nổi tiếng Webrox đã từng phát hành ra ứng dụng Tubecast nổi tiếng được rất nhiều người yêu thích. Hãy thử Video 360 để được trải nghiệm video YouTube theo một cách thức hoàn toàn mới nhé.

Với góc nhìn 360 độ những video toàn cảnh đang trở thành một xu hướng mới của giới trẻ, nó có thể cho phép người xem nhìn một cách toàn cảnh sự kiện đang diễn ra trong video rõ ràng hơn, cảm nhận giống như mình đang là người đang trực tiếp quay video vậy. Bạn có thể theo dõi trên trang chia sẻ video nổi tiếng YouTube cũng có rất nhiều video toàn cảnh giống như vậy. Khi sở hữu ứng dụng Video 360 độ bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức những video đó hoàn toàn theo phong cách mới, ấn tượng và thú vị hơn rất nhiều.

Video 360

Phần mềm xem video trên youtube Video 360

Nếu bạn muốn di chuyển góc quay camera bạn có thể sử dụng thiết bị cảm biến được tích hợp sẵn như Gyrometer, Accelerometer… thiết bị cảm ứng có thể sử dụng ngón tay, chuột, bàn phím hay Gamepad Xbox.

xem video 360 độ

Xem video youtube với Video 360

Tính năng chính của phần mềm Video 360

  • Khi xem video 360 bạn sẽ được hỗ trợ độ phân giải 4K
  • Bạn có thể di chuyển thiết bị để có thể trải nghiệm những góc độ sống động nhất.
  • Di chuyển video một cách nhanh chóng bằng việc nhấn vào màn hình
  • Hỗ trợ tai nghe VR 3D giúp người dùng có thể hoàn toàn chìm đắm trong video 360.
  • Đọc được video YouTube từ  ứng dụng Tubecast
  • Từ thẻ nhớ và bộ nhớ của điện thoại bạn hoàn toàn có thể đọc được video 360.
  • Ứng dụng hỗ trợ cả máy tính, điện thoại và máy tính bảng đang chạy hệ điều hành Windows.

Sau khi cài đặt Video 360 người dùng có thể xem video 360 độ lưu trữ trên thiết bị để xem hoặc trực tiếp tìm kiếm trên YouTube. Trong trường hợp bạn gõ tìm kiếm, nó sẽ tự động chuyển sang Tubecast để tìm video 360 độ. Nếu tìm thấy video muốn xem, bạn có thể xem nó trong Tubecast như một phiên bản thường hoặc bấm vào biểu tượng 360 độ ở góc trên bên phải của video để xem video trong Video 360.