Video Cache Viewer

Rate this post

Video Cache View – Xuất Video từ bộ nhớ đệm (cache)

Với Video Cache View, nếu một video còn tồn tại trong bộ nhớ đệm của trình duyệt, tiện ích này sẽ giúp cho bạn tiến hành xuất những video đó từ bộ nhớ đệm và lưu nó lại để bạn  có thể xem lại sau này.

Video Cache View  Xuất Video từ bộ nhớ đệm (cache)

Video Cache View  Xuất Video từ bộ nhớ đệm (cache)

Với một video hay khi bạn xem nó trên Website, rất có thể bạn muốn lưu lại các tập tin video vào trong ổ đĩa để sau này bạn có thể xem lại sau nó. Nếu tập tin video được lưu trong bộ nhớ đệm của trình duyệt, thì phần mềm Video Cache View có thể giúp bạn xuất các tập tin đó từ bộ nhớ đệm và lưu lại.

Trạng thái của video trong Video Cache View 

Trạng thái của video trong Video Cache View 

Chương trình Xuất Video từ bộ nhớ đệm (cache) này sẽ tự động quét hầu hết bộ nhớ đệm của trình duyệt Internet Explorer và một số duyệt dựa trên nền tảng của Mozilla (bao gồm Firefox Opera, và Chrome), sau đó tìm những tập tin video vẫn còn lưu trong đó. Hiện nay, các tập tin video chạy trên các trang web chủ yếu có định dạng Flash (tập tin .FLV).

Sau khi chương trình Video Cache View tiến hành quét các tập tin video từ các trình duyệt, bạn sẽ lựa chọn và dễ dàng copy những video bạn muốn và chuyển chúng sang thư mục khác để sau này bạn có thể xem lại chúng. Nếu bạn có chương trình xem phim và được cấu hinh chạy những tập tin .flv thì bạn cũng có thể sử dụng nó để xem video trực tiếp từ bộ nhớ đệm của những trình duyệt.

Video Cache View Hiển thị video

Video Cache View Hiển thị video

Bạn không phải là người chuyên về máy tính hay các nhà thiết kế đồ họa. Bạn lo sợ mình không thể sử dụng được phần mềm xuất Video từ bộ nhớ đệm (cache) này? Bạn đừng quá lo lắng về điều này bởi chương trình Video Cache View đã được đơn giản hóa trong cách thức sử dụng giúp bạn nắm bắt một cách dễ dàng trong một thời gian ngắn.

Những cải tiến mới Video Cache View 

  • tự động đọc thư mục ‘Media Cache’ của trình duyệt web Chrome
  • Video Cache View tự động phát hiện bộ nhớ cache của Chrome Canary và SeaMonkey trình duyệt web

Các tính năng Video Cache View

  • Hỗ trợ tính năng quét bộ nhớ đệm của nhiều trình duyệt khác nhau: Cốc cốc, Firefox, Opera, Internet Explorer, Chrome.
  • Cho phép Truy xuất các tập tin từ bộ nhớ đệm
  • Cho phép chạy trực tiếp các tập tin video có định dạng FLV từ bộ nhớ đệm
  • Cho phép lưu các tập tin từ bộ nhớ đệm trên ổ đĩa

Phần mềm Video Cache View sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm việc của bạn. Nếu bạn chưa có phần mềm này hãy nhanh tải ngay phần mềm này về máy mình nhé. Chúc các bạn thành công.