Video Clip QuickTool

Rate this post

Video Clip QuickTool – Chuyển đổi chỉnh sửa video

Video Clip QuickTool là tiện ích để cắt từng đoạn, xoay , lật video, điều chỉnh dung lượng đầu ra hoặc thay đổi kích thước khung cho video. Cung cấp nhiều chức năng, tích hợp các công cụ như clipping, rotating, flipping, hoặc convert video để giúp bạn biên tập được một video chất lượng.

giao-dien-phan-mem-Video-Clip-Quick-Tool

Giao diện phần mềm chuyển đổi và chỉnh sửa video Video Clip QuickTool

Thao tác thực hiện khá đơn giản bạn chỉ cần kéo thả, duyệt qua tệp video, đồng thời sản pahảm bạn tạo ra được hiển thị trong chế độ xem trước sau đó được chèn khung để tạo nên một sản phẩm hoàn thiện.

Video Clip QuickTool  có thể mở được các tệp tin và lưu sản phẩm dưới định dạng như MP4, MPG, AVI, WMV, M4V, 3GP, RM, FLV, SWF, MKV, WEBM, MOV, VOB, ASF, TS, MTS.

cat-tung-doan-video-trong-Video-Clip-Quick-Tool

Cắt từng đoạn video bằng phần mềm Video Clip QuickTool

Các chức năng của phần mềm Video Clip QuickTool

Cắt video thành từng đoạn tương thích

  • Tính năng chính của phần mềm là cắt video thành từng đoạn để xóa các phần không cần thiết, chẳng hạn như đoạn quảng cáo, giới thiệu ở đầu hoặc cuối bộ phim. Tính năng này được sắp đặt trong một màn hình chính, sau khi thực hiện các thao tác xong bạn cũng có thể nhấp xem thử ngay ở màn hình này.

Thay đổi kích thước khung, lật, xoay video cho chế độ xem điện thoại

  • Ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh kích thước khung của video, thậm chí là chỉnh khung để được ưng ý nhất, nó còn có khả năng quay video, lật trang khi video được quay bằng điện thoại di động. Chỉ với cú nhấp chuột bạn có thể định dạng video để xoay haowjc lật video 1 2 hoặc 3 lần

Cắt xoay, lật video clip

  • Phần mềm cung cấp chức năng giúp bạn thực hiện hoạt động chỉnh sửa cơ bản cho video của bạn, đặc biệt là những người đã ghi lại bằng điện thoại các định dạng hỗ trợ bao gồm một số loại tệp video phổ biến nhất và danh sách các định dạng đầu ra thậm chí còn rộng hơn.

Chỉnh sửa video

  • Công cụ này giúp bạn biên tập, chỉnh sửa video, chèn phụ đề với nhiều định dạng phổ biến hiện nay, Video Clip QuickTool cũng cấp nhiều tính năng hữu ích trong việc biên tập, chỉnh sửa cho video bạn hoàn hảo hơn.

chuc-nang-lat-video-trong-Video-Clip-Quick-tool

Chức năng xoay, lật video trong phần mềm Video Clip QuickTool

Đánh giá sơ lược phần mềm Video Clip QuickTool

Ưu điểm:

  • Giao diện đơn giản dễ sử dụng.
  • Cắt đi trong video bất cứ phần nào bạn muốn.
  • Chế độ xem trước giúp tiết kiệm thời gian.

Nhược điểm:

  • Ngôn ngữ bị hạn chế.
  • Phần mềm dùng thử hạn chế một số tính năng.

Phần mềm Video Clip QuickTool giúp cho bạn chỉnh sửa video ngược, nghiêng tốt nhất đem tới cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời để xoay video bị ngược hướng khó xem đáp ứng nhu cầu của người dùng