Video Download Capture

Rate this post

Video Download Capture – Tải chuyển đổi định dạng video online

Video Download Capture cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn, công cụ khác nhau để tải các video khác nhau từ trên mạng về máy tính với tốc độ tải nhanh…

Download Video Download Capture - Tải và chuyển đổi định dạng video online

Download Video Download Capture – Tải và chuyển đổi định dạng video online

Đặc biệt người dùng còn có thể thay đổi định dạng video để có thể chạy được và tương thích trên các thiết bị cầm tay như iPhone, iPad, iPod Touch, Zune, hay các thiết bị chạy hệ điều hành Anhdroid, máy nghe nhạc MP4, PSP,..

Video Download Capture Tiến trình tải video 

Video Download Capture Tiến trình tải video

Với những video hài hước, những bộ phim lãng mạn, hay những bộ phim kinh dị, bạn rất muốn sở hữu chúng. Và để bạn lưu trữ tốt hơn, cách tốt nhất là dùng phần mềm để download chúng. Khi đó, Video Download Capture là một trong những công cụ có chức năng như vậy.

Tính năng mới Video Download Capture trong phiên bản 5.1.7

 • Tối ưu hóa download video từ YouTube, Vevo, Lynda và Udemy.
  • Video Download Capture cho phép bạn tải về các các video yêu thích một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để download các video trên các trang Web chia sẻ Video trực tuyến như Clip.vn, Youtube,…
  • Không những download được video về, công cụ Video Download Capture còn giúp người dùng chuyển đổi chúng sang các định dạng video phổ biến khác nhau để phù hợp phát trên các thiết bị cầm tay như iPhone, iPad, iPod Touch, Zune, hay các thiết bị chạy hệ điều hành Anhdroid, máy nghe nhạc MP4, PSP. Các video được tải về luôn có chất lượng cao với độ phân giải cực tốt. 
 • Cho phép ghi lại các đoạn video trực tiếp 
  • Với tính năng này, Video Download Capture cung cấp đến người dùng chức năng ghi màn hình cho phép ghi lại những đoạn video trực tiếp trên Internet, hay các cuộc họp được quay video trực tiếp.

Những tính năng chính Video Download Capture

 • Hỗ trợ nhiều giao thức và trang web chia sẻ video trực tuyến 
  • Video Download Capture cho phép người dùng tải video trực tuyến được hỗ trợ bởi các giao thức truyền tải dữ liệu như:  FTP, RTMP, HTTP,… Do đó, bạn có thể nhận được nhiều tập tin video từ YouTube, Hulu, Dailymotion, Myspace, ABC,…
 • Dễ dàng tải video với tốc độ cao
  • Chương trình áp dụng công nghệ phần mềm tiên tiến nhất để tự động phát hiện video trực tuyến và tiến hành tải nó về. Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ tải hàng loạt video cùng lúc.
 • Cho phép người dùng chỉnh sửa video dễ dàng
  • Việc thực hiện các công việc như cắt, trim và chèn phụ đề sẽ được thực hiện một cách dễ dàng chỉ với một vài thao tác đơn giản. Trình phát thông minh được tích hợp sẽ hỗ trợ phát bất kỳ video trực tuyến nào mà không gặp phải phiền toái.
 • Cho phép thu video trực tuyến
  • Phần mềm cung cấp đến người dùng chức năng quay video trên màn hình. Điều này sẽ giúp bạn thu lại video được phát trực tiếp trên Internet, hay cuộc trò chuyện và chat qua video.

Với những tính năng trên, Video Download Capture là một công cụ tuyệt vời được cung cấp bởi hãng Apowersoft để hỗ trợ người dùng tải video trực tuyến từ nhiều website. Nếu bạn chưa có phần mềm này hay tải ngay về máy tính của mình nhé.