VideoBurst

Rate this post

VideoBurst – Phần mềm tạo video trực tuyến

VideoBurst là phần mềm giúp bạn tạo các video trực tuyến thuộc các lĩnh vực như quảng cáo thương mại, những tài liệu giáo dục, đồ họa, nội dung tiếp thị hay những video hướng dẫn… Chúng có một list các mẫu video cho bạn lựa chọn để thực hiện thao tác tạo video trong vài phút.

Bạn có thể tạo video bằng phần mềm này dựa trên nền tảng đám mây chỉ trong vài phút bởi chúng khá dễ sử dụng, bạn có thể tạo, xuất video, đây còn là công cụ tiếp thị hiệu quả nhất  tạo nên sự tương tác giữa khách hàng với doanh nghiệp.

Những mẫu video tạo ra bạn có thể chọn từ thư viện của phần mềm hoặc có thể tùy chỉnh tạo video mang tính chất riêng biệt, quá trình tạo sẽ diễn ra nhanh chóng, dễ dàng, làm mới nội dung tốt, đồng thời cập nhật, đáp ứng nhu cầu để bạn có thể tiếp thị video một cách dễ dàng trên cloud vì thế không tốn tài nguyên máy tính.

VideoBurst phần mềm tạo video trực tuyến

Giao diện phần mềm tạo video VideoBurst

Phần mềm cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa và biên tập hình ảnh trước khi tạo trình diễn (đối với hình ảnh có chất lượng kém). Người dùng có thể tạo những đoạn video có chứa hình ảnh, hoặc đoạn clip một cách dễ dàng với các tính năng bạn có thể điều chỉnh màu sắc, cắt xén, thay đổi kích thước, và xoay… videoburst còn cho phép bạn tạo lập các tác phẩm trình chiếu cao cấp và chuyên nghiệp với một kho dữ liệu ứng dụng khổng lồ. Ngoài ra, phần mềm này còn có thể sử dụng làm công cụ tạo phim quảng cáo hoặc giới thiệu sản phẩm.

Chức năng của phần mềm tạo video VideoBurst

Giao diện dễ thực hiện các thao tác

 • Việc tạo video sẽ diễn ra chỉ trong vài phút mà không đòi hỏi bất cứ yêu cầu kỹ thuật nào, hay kiến thức cao siêu nào, mọi thứ sẽ diễn ra thật dễ dàng, ngay cả trong trường hợp bạn sử dụng lần đầu tiên.

VideoBurst giúp bạn tạo và chỉnh sửa video

Tạo video mới bằng cách chọn các hình ảnh tải lên trên VideoBurst

Tạo và chỉnh sửa video ở mọi nơi

 • Phần mềm giúp bạn tạo và chỉnh sửa video của bạn ở mọi nơi bằng cách tích hợp trên các thiết bị bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản là có thể thực hiện được các thao tác.

Làm mới nội dung

 • Bạn có thể làm mới nội dung video của mình bằng cách cập nhật, thay đổi hình ảnh và văn bản trong video trước đó, việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn là phải tạo một video mới, hơn nữa cũng sẽ làm cho người dùng thích thú khi video của bạn được làm mới nội dung.

Các thao tác sử dụng phần mềm

 • Bước 1: Chọn mẫu video: Bạn chọn mẫu video từ hàng trăm mẫu thiết kế có sẵn trong thư viện khác nhau hoặc cũng có thể làm một mẫu mới theo cách của bạn để phù hợp với nhu cầu, sau khi chọn mẫu bạn chỉ cần nhấp “tạo” sẽ chuyển sang bước thứ 2.
 • Bước 2: Tạo video: Tải lên những logo, biểu tượng, hình ảnh, video clip  của công ty bạn, đồng thời thêm các dòng text cùng lời  tiếp thị cho hình ảnh.
 • Bước 3: Xuất video: Bạn có thể xuất video chia sẻ lên các trang mạng xã hội để mọi người biết tới thương hiệu mà bạn đang tiếp thị.

Videoburst giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Xuất video theo nhiều định dạng trong phần mềm VideoBurst

Đánh giá sơ lược về phần mềm VideoBurst

Ưu điểm:

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng chỉ trong một vài thao tác.
 • Giúp bạn đưa thương hiệu quả mình tới khách hàng một cách dễ dàng hơn.
 • Truy cập mọi lúc mọi nơi.
 • Có nhiều phiên bản thương mại để khách hàng lựa chọn.

Nhược điểm:

 • Giới hạn ngôn ngữ.
 • Bản dùng thử giới hạn nhiều tính năng.
 • Xuất hiện quảng cáo trên phần mềm.

Để tạo những mẫu video bạn thích, hay muốn truyền thông, quảng cáo thương hiệu hãy download VideoBurst để trải nghiệm. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về và sử dụng Tanida Demo Builder – phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp