VideoStitch Studio

Rate this post

VideoStitch Studio – Phần mềm tạo video toàn cảnh 360 độ

VideoStitch Studio là phầm mềm thiết kế ra đời với mục đích biên tập tạo thành các video mạnh mẽ, cho phép người dùng tạo video toàn cảnh với góc xem 360 độ một cách chuyên nghiệp bằng việc sử dụng công nghệ CUDA mới nhất.

VideoStitch Studio

VideoStitch Studio Giao diện chỉnh sửa ảnh

VideoStitch Studio được tạo ra từ một hệ thống camera, đồng thời còn ghi lại tất cả 360 độ của một cảnh. Người xem hoàn toàn có thể làm hạ xuống hoặc xoay cảnh của video 360 nhằm xem nó từ các góc độ khác nhau rất tiện ích. Bên cạnh đó với VideoStitch Studio bạn có thể tạo các video 360 độ và chuyển đổi video sang một file video 360 đạt độ tiêu chuẩn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

VideoStitch Studio

Tính năng chính phần mềm chỉnh sửa video VideoStitch Studio

  • Hỗ trợ xem trước trong thời gian thực: Bạn hoàn toàn có thể xem trước kết quả ở độ phân giải cao nhất đối với những gì bạn nhìn thấy và những gì bạn nhận được. Nó cũng hỗ trợ ở chế độ toàn màn hình.
  • Tự động hiệu chỉnh: Bạn có thể chọn một hoặc nhiều khung để tạo ra các mẫu tối ưu chỉ trong vài giây.
  • Sử dụng PTGui hoặc Hugin để chỉnh sửa và tạo các khung mẫu đẹp mắt theo sở thích: Nhập ảnh toàn cảnh Hugin và PTGui cho kết quả vào VideoStitch Studio như một mẫu để xử lý.
  • Ổn định video: Những video thực hiện sẽ ổn định như ý, không rung lắc mờ nhòe ngay cả khi bạn trên một tàu lượn hay đang đi xe, sự rung của máy ảnh sẽ bị loại bỏ một cách dễ dàng, mang lại cho bạn những video chất lượng nhất.
  • Kiểm soát định hướng trực quan theo ý muốn: Chỉ cần kéo video đầu ra để điều chỉnh hướng thích hợp của máy ảnh.
  • Tự động điều chỉnh phơi sáng cho ánh sáng và hỗ trợ sự pha trộn màu sắc của video nguồn giúp mịn màng hơn.
  • Chỉnh sửa độ phơi sáng và màu sắc sử dụng các keyframe.
  • Đồng bộ khung chính xác: Đây là chìa khóa để ghi lại thành công các video 360 độ từ những máy quay không đồng bộ. VideoStitch Studio có khả năng tự động phát hiện flash, các chuyển động hoặc tự động đồng bộ hóa dựa trên âm thanh hoặc  hình ảnh xem trước với độ phân giải cao cho phép bạn tự mình điều chỉnh đồng bộ hóa dễ dàng.
  • Hỗ trợ nhiều GPU: Tăng tốc độ làm video 360 độ bằng việc tận dụng nhiều card đồ họa được tích hợp sẵn. Bên cạnh đó còn có nhiều GPU cho phép bạn dựng hình dự án duy nhất trên nhiều GPU cùng lúc hoặc  gán GPU khác nhau cho giao diện Studio và cho bộ xử lý hàng loạt.

VideoStitch Studio công cụ chình sửa ảnh chuyên nghiệp, đơn giản về càn thiết hỗ trợ người không cần biết về đồ hoạ cũng có thể chỉnh được nhưng một nhà thiết kế chuyên nghiệp