Voice Emotion for VoIP 6.1

Rate this post

Voice Emotion for VoIP

Voice Emotion for VoIP là một ứng dụng chát miễn phí qua internet có thêm được một loại biểu tượng vui âm thanh và giúp cho bạn có thể gửi đi những tin nhắn audio clip vui nhộn đến người bạn chat online của mình.

Voice Emotion for VoIP 6.1

Voice Emotion for VoIP giúp bạn gửi biểu tượng âm thanh độc đáo đến bạn chat online

Voice Emotion là ứng dụng đem lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng gửi những biểu tượng âm thanh độc đáo, clip âm thành vui nhộn đến với những bạn bè đang trò chuyện online với bạn qua các phần mềm chat được hỗ trợ trong ứng dụng này. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp cho người dùng có thể thiết lập và chia sẻ nhạc nền cho cả hai người và bạn cũng có thể sử dụng Voice Emotion để nghe nhạc trên máy tính thay vì phải mở trình đa phương tiện Windows Media Player. Ứng dụng Voice Emotion for VoIP còn được hỗ trợ giúp cho bạn có thể đăng nhập vào nhiều phần mềm chat một lúc như Skype, MSN Messenger, GTalk,… và những phần mềm chát hữu ích khác.

 

Nhờ có ứng dụng Voice Emotion mà bạn có thể gửi được những âm thanh độc đáo để diễn tả cảm xúc hay đơn giản là chia sẻ với ai đó đang tán ngẫu với bạn qua những phần mềm chat được hỗ trợ như đã nói ở trên. Điều đáng kể ở đây là dù cho được tích hợp nhiều công cụ chức năng như vậy thì ứng dụng này vẫn có giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

Voice Emotion for VoIP 6.1

Voice Emotion for VoIP hỗ trợ chia sẻ nhạc nền

Những tính năng nổi bật của Voice Emotion for VoIP:

– Cho phép gửi biểu tượng âm nhạc độc đáo, những âm thanh vui nhộn đến bạn bè đang trò chuyện online qua các phần mềm chát.

– Tích hợp nhiều công cụ chát như MSN Messenger, Skype, AIM, QQ,…

– Có thể share nhạc nền trên hộp thoại với bạn chat của mình.

– Hỗ trợ nghe nhạc mà bạn không cần phải mở trình duyệt Windows Media Player.