VTV Go

Rate this post

VTV Go – phần mềm xem tivi trực tuyến chất lượng cao

VTV GO là chương trình xem tivi online được đài truyền hình Việt Nam do VTV phát sóng và phát triển để phục vụ người dân xem tivi thông qua internet hoặc cho những người dùng không có điều kiện sử dụng tivi hay sử dụng cáp. Người dùng có thể tìm và tải chương trình miễn phí VTV GO  trên google play để xem những chương trình truyền hình hấp dẫn mà VTV đang phát xóng trên tivi. Đặc biệt là nó giúp bạn thưởng thức trọn vẹn cách chương trình tivi và xem giải đấu bóng đá hấp dẫn của Châu Âu và cả trên thế giới.

phần mềm VTV GO xem tivi trực tuyến

phần mềm VTV GO xem tivi trực tuyến

Tính năng của phần mềm VTV GO:

  • Xem trực tuyến tất cả các chương trình của VTV như VTV1, VTV3 , VTV6, VTV9, VTV2, VTV8 …
  • Hỗ trợ xem lại tất cả chương trình đã phát sóng trên kênh tivi.
  • Xem trọn vẹn tất cả các kênh bóng đá trên thế giới.
  • Có chất lượng video tốt nhất hiện nay.
  • Thường xuyên cập nhập lịch phát sóng của VTV.

Nhận xét về chương trình VTV GO: 

Điểm mạnh: 

  • Có thể xem được các chương trình của VTV. 
  • Ghi lại các chương trình yêu thích. 
  • Chuẩn video HD. 
  • Phần mềm miễn phí.

Điểm yếu: 

  • Cần có internet để sử dụng. 

Chương trình VTV GO tương thích tốt với nhiều thiết bị khác nhau và hoạt động được trên các hệ điều hành như: Window, IOS , Android. Ứng dụng VTV GO hỗ trợ người dùng xem tivi với chất lượng full HD, chỉ cần người dùng có đường truyền internet ổn định là có thể dễ dàng xem được các kênh tivi chất lượng cao mà không cần sự dụng các thiết bị hỗ trợ khác.

Chương trình xem tivi trực tuyến VTV GO

Chương trình xem tivi trực tuyến VTV GO

Bạn có thể sử dụng Công cụ VTV GO trên máy tính thì hệ điều hành window phải là phiên bản windows 8 trở lên, hay người dùng có thể cài đặt chúng ngay trên máy tính bảng, Smartphone như IOS hay Android. Nó được thiết kế riêng biệt từng giao diện khác nhau cho các hệ điều hành và tùy chỉnh kích thước khung hình sao cho phù hợp với thiết bị bạn đang sử dụng nhất. Bên cạnh đó, Bạn cũng có thể so sánh chương trình này với các ứng dụng khác để thấy được tính năng mạnh mẽ của nó.

Hoặc người dùng muốn xem những chương trình giải trí trên cách kênh tivi khác bạn có thể tham khảo ứng dụng SopCast nó hộ trợ hầu hết các kênh tivi trong và ngoài nước. Bạn rất thích xem bóng đá hãy tải chương trình VTV GO cho mình để xem và thưởng thức những trận cầu đỉnh cao, những pha bóng tuyệt vời nhất tại nhà.

Chương Trình này rất hưu ích cho phép người dùng có thể xem các kênh tivi trên thiết bị di động của mình. Bạn hãy tải chương trình để có những trãi nghiệm thú vị và để không bỏ lỡ các chương trình truyền hình mà mình yêu thích.