WebM Converter

Rate this post

Phần mềm WebM Converter – Phần mềm chuyển đổi định dạng video

Ngày nay nhu cầu của người dùng về việc chuyển đổi định dạng của video ngày càng lớn vì khi thay đổi định dạng người xem có thể sao chép các bộ phim của mình sang những thiết bị khác nhau. Nó nhằm mục đích có thể lưu trữ và xem nó trên điện thoại hay máy tinh bảng một cách dễ dàng. Việc này giúp người dùng có thể tiết kiệm được dung lượng pin của những thiết bị hay sử dụng khi không phải vừa mở 3G hay bật wifi. Vì thế WebM Converter ra đời để phục  vụ các nhu cầu thiết yêu của người dùng.  

Phần mềm này hỗ trợ rất nhiều các định dạng video như  OGG, PSP, RM10, RM20, SWF, WMV, 3GP, AVI, FLV, iPod, MKV, MOV, MP4, M1V, M2V, AAC, AC3, VCD, SVCD, DVD, MPG, RMV, MP2, MP3, WMA… Bên cạnh đó chương trình còn được tích hợp các ngôn ngữ khác nhau cho phép người dùng có thể lựa chọn và áp dụng một cách nhanh chóng như: Tiến nhật, tiếng anh, tiếng pháp, tiếng ý, tiếng trung, tiếng đức…  

WebM Converter - chuyển đổi định dạng video

WebM Converter – chuyển đổi định dạng video

Công cụ có thể hoạt động trên nhiều phiên bản windows khác nhau. Kèm theo đó người dùng có thể tùy chọn các định dang video trên phần mềm một cách dễ dàng. Chương trình còn hỗ trợ bạn chuyển đổi định dạng video hàng loạt rất nhanh và hiệu quả. Ứng dụng còn cho phép người sử dụng có thể xem trước các video sao khi chuyển đổi định dạng sẽ có chất lượng video như thế nào.

Phần mềm chuyển đổi định dạng video trên máy tình còn có thể tùy chọn độ phân giải của bộ phim. Chỉ với 1 thao tác người dùng có thể chuyển đổi định dạng video một cách nhanh chóng. Sauk hi chuyển đổi bạn có thể xem lại hoặc truy cập đến vị trí lưu trữ video trên ổ cứng rất nhanh thông qua phím chức năng được nhà phát hành thiết lập sẵn. Ngoài ra còn có các phần mềm chuyển đổi định dạng khác trên máy tính như: MyVideoConverter

Tính năng của phần mềm WebM Converter

 • Chuyển đổi định dạng video dễ dàng.
 • Xem trước khi video sau khi chuyển đổi.
 • Tùy chỉnh chất lượng phim.
 • Chuyển đổi định dạng hàng loạt.
 • Dự kiến thời gian toàn tất.

WebM Converter - phần mềm chuyển đổi định dạng video

WebM Converter – phần mềm chuyển đổi định dạng video

Đánh giá về WebM Converter

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ nhiều định dạng video.
 • Hiển thị dung lượng file được chuyển đổi.
 • Thiết lập thư mưc lưu trữ phim dễ dàng.
 • Giao diện đơn giản cho phép thao tác nhanh.
 • Cài đặt độ phân giải cho từng video.
 • Chương trình hoàn toàn miễn phí.

WebM Converter là công cụ chuyển đổi định dạng video chuyên nghiệp trên máy tính. Nó cho phép người dùng chuyển đổi định dạng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay. Bạn nên tải chương trình để có thể thay đổi video một cách nhanh chóng và có thể phù hợp được với nhiều thiết bị khác nhau. Chúc các bạn thành công.