Windows Media Player

Rate this post

Windows Media Player – Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows. Phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ và bạn sẽ  được tận hưởng tất cả media kỹ thuật số của bạn.

Windows Media Player

Microsoft Windows Media Player – Ứng dụng chơi nhạc hay

Đầu tiên phải nhấn mạnh với bạn một lưu ý rằng phần mềm Microsoft Windows Media Player 11 chỉ tương thích với các hệ điều hành Windows Vista, Windows XP và Windows 2008.

Với Microsoft Windows Media Player việc bạn truy cập vào hệ thống âm nhạc, hình ảnh, videp, ghi âm TV trên máy tính sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Người dùng có thể xem nó, tổ chức nó, chơi nó và đồng bộ nó với một thiết bị cầm tay để thưởng thức trên đường đi.

Tính năng chính của phần mềm nghe nhạc Microsoft Windows Media Player

 • Rất dễ dàng quản lý thư viện nhạc, video
  • Giao diện của phần mềm Microsoft Windows Media Player 11 được thiết kế rất đặc biệt để giúp bạn có thể tổ chức các file video, nhạc một cách dễ dàng hơn. Thư viện có cấu trúc tốt và đưa đến cho bạn những truy cập nhanh đến hình ảnh, nhạc, video, hay các địa điểm mạng có chứa những tập tin đa phương tiện.
  • Có chức năng tìm kiếm thì khá nhanh, các nút Forward, Back, cung cấp thêm sự thuận tiện khi bạn chơi và tổ chức các tập tin đa phương tiện cùng một lúc. Bên cạnh đó Microsoft Windows Media Player 11 sẽ đi kèm với sự hỗ trợ cho các thiết bị bổ sung, bao gồm cả Xbox360.
  • Hệ thống sẽ đánh giá bài hát, video và cho phép bạn đánh số sao tương ứng với mức độ ưa thích của mình, sau đó bạn sắp xếp chúng theo thứ tự để dễ dàng nhóm các bài hát yêu thích của mình.
 • Nhanh chóng đồng bộ hóa các thiết bị
  • Bên cạnh việc bạn chơi video và nhạc, thì ứng dụng sẽ cung cấp cách thức thuận tiện để đồng bộ các thiết bị di động như máy nghe nhạc MP3, các thư viện nhạc sẽ được lưu trữ ngay trên máy tính. Và đơn giản hơn là chỉ cần kết nối chúng đến máy tính và phần mềm sẽ hoàn thành những công việc còn lại.
 • Ghi đĩa âm thanh
  • Phần mềm này cũng bao gồm các chức năng ghi đĩa âm thanh chuyên dụng. Với tính năng này sẽ cho phép bạn tạo danh sách bung bằng cách kéo tất cả những bài hát bạn muốn đặt vào đĩa vào Bung trong bảng bên phải và tiếp đó chèn đĩa vào để biên soạn, bạn nhấn Start Burn và đợi trong một vài phút
 • Tăng cường xem video và nghe âm thanh
  • Phần mềm Microsoft Windows Media Player sẽ mang đến cho bạn một bộ phụ kiện được thiết kế để giúp bạn tận hưởng những bộ phim cũng như là bài hát yêu thích.

Windows Media Player

Giao diện chơi nhạc Windows Media Player 11

Những tính năng mới nhất trong Windows Media Player 11 đó là khả năng đăng ký những bài hát mất phí và dịch vụ video. Nếu bạn không đăng ký, bạn cũng có thể duyệt các trang web khác nhau và so sánh giá cả giữa các dịch vụ tất cả từ giao diện của phần mềm Windows Media Player.

Nhìn chung, với người dùng đang sử dụng các hệ điều hành Windows với phiên bản cũ hơn, thì Windows Media Player vẫn là một lựa chọn tốt nhất, bởi nó dễ sử dụng, tích hợp liền mạch với hệ điều hành, cung cấp được nhiều chức năng hữu ích sẽ giúp bạn tận hưởng những giây phút thư giãn bên  bản nhạc hay bộ phim của mình.

Một số tính năng khác của phần mềm nghe nhạc Windows Media Player 11

 • Xem hình ảnh, âm thanh, video, với khả năng xem nhanh hay chậm.
 • Hỗ trợ bạn xem các tập tin trên máy, trực tuyến cũng như tải về.
 • Hỗ trợ bất cứ phương tiện codec nào và định dạng những nội dung sử dụng những bộ lọc đặc biệt DirctX.
 • Có tính năng quản lý phương tiện với thư viện tích hợp, sắp xếp theo album, nghệ sỹ, ngày phát hành.