WinSnap

Rate this post

WinSnap – Chụp ảnh màn hình máy tính

WinSnap là công cụ chụp ảnh màn hình đa năng, nhỏ gọn và chỉnh sửa ảnh theo ý muốn để chia sẻ các bức ảnh chụp một cách nhanh chóng, tiện lợi. Với công cụ hỗ trợ các hiệu ứng độc đáo, phong phú cho phép bạn xem ảnh chụp theo những phong cách hoàn toàn mới và riêng biệt.

WinSnap cung cấp rất nhiều cách thức chụp màn hình thông qua việc tự động xác định vị trí chính xác cửa sổ cần chụp. Bạn có thể lưu lại một khu vực đã được chỉ định bất kỳ trên màn hình như văn bản, Video…rồi xem lại chúng bằng những hiệu ứng độc đáo, mới mẻ.

WinSnap

Giao diện chụp ảnh hình màn hình máy tính WinSnap

Bên cạnh đó WinSnap còn hỗ trợ lưu ảnh và chuyển đổi qua lại giữa các định dạng phổ biến thường dùng như GIF, PNG, JPG, TIFF  một cách dễ dàng, nhanh chóng. Đặc biệt với WinSnap, bạn có thể xem trước các bức ảnh chụp với kích thước nhỏ hay ảnh với kích thước đầy đủ để đưa lên Blog hay diễn đàn. Bạn cũng chia sẻ dễ dàng những bức ảnh chụp đã được nén dung lượng qua email và tải lên các trang mạn xã hội như Facebook, Instagram…

Các tính năng quan trọng của WinSnan

  • Thứ nhất chụp ảnh màn hình vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.
  • Thứ hai bạn có thể chụp màn hình tự động với nhiều chế độ khác nhau và nhiều hiệu ứng xem ảnh độc đáo, bắt mắt.
  • Thứ ba WinSnap hỗ trợ nhiều định dạng lưu ảnh.
  • Thứ tư giúp bạn xem ảnh trước với kích thước nhỏ.
  • Cuối cùng là hỗ trợ bạn chia sẻ ảnh qua email một cách nhanh chóng.
  • Đó là toàn bộ những gì mình muốn chia sẻ với các bạn. Rất mong nhận được phản hồi tích cực từ mọi người.

Tóm lại nếu bạn muốn ghi lại những hoạt động trên màng hình máy tính để làm tài liệu, hình ảnh cho những bài báo cáo, hướng dẫn hay những video demo thì ứng dụng WinSnan sẽ giúp ích cho bạn hiệu quả !!!