Wise Disk Cleaner

Rate this post

Wise Disk Cleaner – Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là phần mềm dọn máy tính tốt nhất hiện nay. Phần mềm được cộng đồng người dùng trên thế giới đánh giá cao về tính năng dọn dẹp và làm tăng tốc độ máy tính. Phần mềm hệ thống có giao diện đơn giản và thân thiện giúp người dùng có thể dễ dàng tối ưu hóa máy tính của mình. Phần mềm dọn rác máy tính dung lượng  thấp giúp người dùng có thể download nhanh chóng và cài đặt dễ dàng với 1 vài thao tác đơn giản. Phần mềm tăng tốc độ máy tình có thể tương thích trên nhiều trình duyệt web khác nhau. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể xóa lịch sử của trình duyệt web 1 các dễ dàng và nhanh chóng giúp người dùng có thể truy cập internet nhanh. 

Phần mềm tăng tốc độ máy tính

Phần mềm tăng tốc độ máy tính

Phần mềm còn cho phép người dùng có thể chống phân mãnh ổ đĩa làm tăng tốc độ của ổ cứng cũng như máy tính. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng có thể gọn dẹp máy tính theo lịch trình  Phần mềm chống phân mãnh ổ đĩa là phần mềm hoàn toàn miễn phí . Phần mềm tăng tốc độ máy tính còn cho phép ngườ dùng có thể tối ưu hóa CPU có dung lượng thấp để tăng hiệu suất làm việc cũng như tốc độ xử lý. Phần mềm hỗ trợ nhiều phiên bản windows khác nhau như windows 10, windows7 ,windows 8, windows 8.1,… Phần mềm còn cho phép người dùng có thể bảo vệ máy tính bằng các tính năng chống virus được tích hợp trong phần mềm. Ngoài ra còn có các phần mềm tương tự như: Phần mềm làm tăng tốc độ máy tính CCleaner

Phần mềm chống phân mãnh ổ cứng

Phần mềm chống phân mãnh ổ cứng

Tính năng của phần mềm dọn dẹp máy tính

  • Dọn dẹp máy tính. 
  • Làm tăng tốc độ máy tính. 
  • Tối ưu hóa các tiến trình. 
  • Phần mềm miễn phí.

Wise Disk Cleaner là phần mềm tiện ích người dùng cần cài đặt trên máy tính để có thể làm tăng tốc độ máy tính nhanh nhất.