3 bước tạo nhạc chuông cho Iphone không cần phần mềm

Rate this post
Không nhất thiết phải tải phần mềm về nặng máy, bài viết đưới đây sẽ hướng dẫn làm điều đó hết sức đơn giản, bên cạnh chức năng tạo nhạc chuông thì công dụng chính sẽ là cắt nhạc hoàn toàn miễn phí.

Tạo nhạc chuông cho iPhone cần gì phải hướng dẫn nhỉ? Chỉ việc lấy một đoạn nhạc mà mình thích rồi đặt nhạc chuông thôi, đơn giản? Lúc đầu mình cũng thế nhưng khi thử làm nó lại khác.

Đa số những file nhạc bây giờ có đuôi là .mp3  mà trên Iphone lại chạy đuôi AMR, do đó một số bạn mới sử dụng sẽ không biết làm như thế nào. Không nhất thiết phải tải phần mềm về nặng máy, bài viết đưới đây sẽ hướng dẫn làm điều đó hết sức đơn giản, bên cạnh chức năng tạo nhạc chuông thì công dụng chính sẽ là cắt nhạc hoàn toàn miễn phí.

Lợi ích khi tạo nhạc chuông Online

  • Hỗ trợ gần như toàn bộ định dạng Audio phổ biến hiện nay.
  • Cắt nhạc trực tuyến, lấy 1 đoạn bất kì trong file ban đầu chỉ trong vài tích tắc.
  • Tạo nhạc chuông iPhone, trả ra định dạng Audio sử dụng được trên thiết bị iPhone.
  • Tách nhạc khỏi Video một cách đơn giản và nhanh chóng.
  • Đảm bảo tính riêng tư và bảo mật. Mọi
  • Trải nghiệm nghe nhạc thật thú vị.

Hướng dẫn tạo nhạc chuông cho Iphone

Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ: http://goo.gl/p900qt

Bước 1: Upload tập tin nhạc gốc

tạo nhạc chuông cho Iphone

Bạn có thể tải lên một bài nhạc có sẵn trong máy, hoặc lấy từ Google Drive, Dropbox hoặc link trực tiếp, trang web này hỗ trợ toàn bộ các định dạng nhạc. Đây là một lợi thế cực lớn cho người sử dụng.

Bước 2: Tiếp theo để xác định đoạn Video cần cắt bằng phương pháp kéo thả điểm đầu và điểm cuối.

tạo nhạc chuông cho Iphone

Sau đó ấnn nút Play để nghe thử, hiệu ứng Fade in, Fade out cho mượt mà hơn. Bạn tiến hành lựa chọn định dạng bên dưới, nó hỗ trợ 4 kiểu định dạng đó là: MP3, AMR, WAV và AAC. Để tạo nhạc chuông cho iPhone thì bạn cần click chọn iPhone ringtone. Tiếp đó nhấn Cut để tiến hành cắt bài nhạc đã chọn.

Bước 3: Quá trình cắt hoàn thành, bạn nhấn Download để tải về.

tạo nhạc chuông cho Iphone

Tại đây bạn cũng có thể lưu vào tài khoản Google Drive hoặc Dropbox của mình, nếu như muốn cắt một đoạn nhạc khác nữa thì bạn nhấn Cut one more file, việc tạo nhạc chuông cho iPhone đơn giản đến mức ai cũng dễ dàng làm được.

Chỉ với 3 bước như trên, không cần phần mềm hay tiện ích khác nào hỗ trợ. Tự tay tạo những bản nhạc chuông độc đáo, có 1 không 2 cho iPhone của mình ngay thôi.