3 phần mềm diệt virus tốt nhất cho Iphone hiện nay

Rate this post
Những chiếc điện thoại ngày càng thông minh song song với điều đó các loại virus, mã độc hay phần mềm nghe lén điện thoại ngày một tinh vi chúng dễ dạng xâm chiếm chiếc dế yêu của bạn.

Những chiếc điện thoại ngày càng thông minh song song với điều đó các loại virus, mã độc hay phần mềm nghe lén điện thoại ngày một tinh vi chúng dễ dạng xâm chiếm chiếc dế yêu của bạn nếu không dược bảo vệ một cách kỹ lưỡng làm sao để phát hiện và tiêu diệt những tác nhân gây hại này. Bạn đừng quá lo lắng 3 phần mềm dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất giúp bạn thoát khỏi tình trạng trên.

Avira cho iPhone

Để nói đến phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho iPhone đầu tiên phải kể đến Avira Mobile Security cho iPhone. Phần mềm này được các chuyên gia đánh giá là một trong các công cụ dễ sử dụng và có tính bảo mật cực tốt cho thiết bị smartphone.

Phần mềm diệt virus Avira

Đậy là phần mềm diệt virus cho điện thoại có tên Avira Mobile Security mang tới sự an toàn kèm theo một số công cụ có khả năng giúp bạn bảo vệ tốt nhất cho chiếc iPhone hay iPad của bạn khỏi những tác nhân gây hại. Bao gồm các quá trình quét mã độc, tối ưu hóa lưu trữ và pin, và một số tiện ích giúp tìm kiếm những thiết bị thất lạc.

Avast cho iPhone

Phần mềm diệt virus cho iphone thứ 2 đó là Avast SecureLine VPN cho iOS.Đây là một trong những ứng dụng có khả năng giúp người dùng hạn chế được những hiện tượng bị trộm cắp dữ liệu bằng cách dùng kênh kết nối ảo mã hóa – với công nghệ IPsec – để có thể bảo mật kết nối mạng Wifi mở/công cộng của bạn. Sau khi đã được bảo mật, các giao dịch trên mạng của người sử dụng sẽ khó có thể bị xâm nhập hoặc theo dõi được.

Norton cho iPhone

Phần mềm diệt virus Avast

Và cuối cùng đó chính là Norton cho iPhone, đây là một trong những  cái tên khá quen thuộc với người dùng iphone. Không chỉ là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí cho iPhone mà Norton Internet Security còn được đánh giá cực tốt cho những phiên bản Window và Mac.

Phần mềm sẽ giúp bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi những mối nguy cơ từ Internet. Được trang bị tính năng tự động, phần mềm có khả năng tự phát hiện và tiêu diệt virus khi bị xâm phạm.