3 phần mềm Virus Rootkit nhanh và mạnh nhất hiện nay

Rate this post
Virus Rootkit là một trong những loại virus nguy hiểm nhất hiện nay nó có khả năng ẩn dấu các đoạn mã độc gây nguy hiểm đến máy tính của bạn.

Virus Rootkit là một trong những loại virus nguy hiểm nhất hiện nay nó có khả năng ẩn dấu các đoạn mã độc gây nguy hiểm đến máy tính của bạn. Đặc biệt khả năng ẩn dấu của loài virus này là cực cao, chúng khiến cho các phần mềm diệt virus lầm tưởng chúng là những ứng dụng vô hại và bỏ qua chúng.

Loài virus này càng ở lâu trong máy tính thì nguy cơ ảnh hưởng đến độ an toàn của thiết bị càng trở nên nghiêm trọng. Hơn nữa nó còn có khả năng giấu thêm một malware nào đó và đây là cách tấn công mà các tin tặc hay tận dụng. Vậy làm thế nào để tiêu diệt chúng? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn 3 phần mềm tiêu diệt Rootkit tốt nhất hiện nay.

Malwarebytes AntiRootkit

Là phần mềm bảo mật được trang bị khả năng phát hiện được các phần mềm Rootkit nguy hiểm nhất hiện nay. Phần mềm này có phương pháp làm việc khá “sạch sẽ”, sau khi tìm và tiêu diệt Rootkit ra khỏi Windows, nó còn thực hiện kiểm tra, sửa lỗi và khôi phục các hoạt động của Internet Access, hay Windows Firewall, và Windows Update. Để đảm bảo rằng Windows sẽ hoạt động ổn định trở lại sau khi hoàn thành việc.

phần mềm diệt virus malwarebytes antirootkit

BitDefender Rootkit Remover

Bitdefender Rootkit Remover được biết đến là một tiện ích nhỏ gọn tới từ Bitdefender Labs cho phép bạn tiêu diệt rootkit chỉ với một cú click chuột. Chương trình có thể loại bỏ những mối đe dọa rootkit, bao gồm Mebroot, hay gia đình TDL (TDL/SST/Pihar), hoặc Mayachok, Mybios, Plite, XPaj,và Whistler.

Bitdefender Rootkit Remover diệt virus tốt nhất

Bitdefender Rootkit Remover sẽ không yêu cầu quá nhiều các cài đặt phức tạp hoặc khó hiểu, nó là  một công cụ di động có thể chạy trực tiếp thông qua các tập tin thực thi tải về. Giao diện người dùng cũng tương đối đơn giản và nhỏ gọn, hỗ trợ duy trì cho người sử dụng một cảm giác thoải mái nhất.

McAfee Rootkit Remover

Là sản phẩm tiêu biểu của McAfee, McAfee Rootkit Remover còn có thể phát hiện và tiêu diệt nhanh các gia đình Rootkit ZeroAccess và TDSS.

McAfee Rootkit Remover diệt virus hay nhất

Sau khi tải về máy, bạn có thể dùng ngay McAfee Rootkit Remover mà không cần phải cài đặt. Bạn sẽ được McAfee Rootkit Remover hướng dẫn trải với3 bước làm việc trong môi trường dòng lệnh và sử dụng các Command Prompt để thực hiện tìm và diệt Rootkit.