3 phương pháp download youtube tốt nhất hiện nay

Rate this post

Download video trên youtube là việc làm khá thường xuyên của người sử dụng internet bởi không phải lúc nào người dùng cũng có thời gian xem trực tuyến. Hiện nay có khá nhiều cách để download video trên youtube nhưng cách nào là tốt nhất và cách nào là đơn giản , nhanh nhất thì mọi người cần phải lựa chọn cho kỹ. Để không mất thời gian của các bạn bài viết này chúng tôi đã tổng hợp một số cách download phổ biến và tốt nhất để các bạn lựa chọn.

Những cách download video trên YouTube

1.Sử dụng IDM để tải video

Phần mềm IDM nổi tiếng với tốc độ dowload cực nhanh do đó đây có thể là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn dowload những video có dung lượng lớn. Với IDM nó có khả năng tự động bắt link các video và mp3, bạn chỉ cần mở video mà mình muốn dow lên ngay sau đó một khung dowload của IDM sẽ hiện lên ngay bên cạnh bạn chỉ cần click vào mục dowload là xong.

Nhưng thỉnh thoảng cũng có một số lỗi xảy ra khiến IDM không thể tự động bắt link được , lúc này bạn đừng quá lo lắng còn những cách dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

2. Dùng trình duyệt hỗ trợ tự động bắt link Video

Có thể nói cách này khá đơn giản và vô cùng hữu ích, trong tất cả các trình duyệt hiện nay thì có trình duyệt cốc cốc có khả năng đã tích hợp sẵn tính năng tự động bắt link video rồi bạn chỉ cần sử dụng mà thôi. Với cách này bạn sẽ không cần phải sử dụng bất cứ thủ thuật hay phần mềm nào nữa hết.

Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để download video trên youtube

Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để download video trên youtube

 

3. Dùng Plugin convert Video sang MP3

Nếu những phương pháp trên vẫn không thể làm hài lòng người khó tính như bạn thì sử dugnj plugin này sẽ hoàn toàn chinh phục được bạn. Convert Video sang MP3 hỗ trợ bạn tải video với rất nhiều định dạng, tách nhạc mp3 từ video chỉ với 1 lick…

Bên cạnh Plugin trên ra thì bạn cũng có thể sử dụng các Plugin khác ví dụ như:

Trên trình duyệt web FireFox

Bạn có thể sử dụng 1-Click YouTube Video Download, add-on này cũng khá thông dụng được đông đảo người dùng đánh giá cao .Đầu tiên bạn cũng cần phải tải add-on này về máy .

Sử dụng add-on để download video trên youtube

Sử dụng add-on để download video trên youtube

  • Sau khi cài đặt thành công tiếp theo bạn click vào +ADD TO FIREFOX để cài đặt vào trình duyệt nhé.
  • Sau đó bạn click vào phần Install để đồng ý cài đặt.
  • Cài đặt hoàn tất, bạn cần phải Restart lại trình duyệt để áp dụng add-on vừa cài đặt.

Việc cài đặt hoàn tất. Bạn hãy vào trang youtube.com và mở một video bất kỳ mà bạn muốn tải về máy tính, bạn sẽ thấy có nút download ngay cạnh nút Subscribe như hình bên dưới.

Bạn hãy click vào nút đó vào và chọn chất lượng video muốn tải là xong, chất lượng video càng cao thì hình ảnh sẽ càng sắc nét và song song với việc dung lượng video đó càng nặng nhé.

.