3DP Chip

Rate this post

3DP Chip – Phần mềm cài đặt driver tự động

3DP Chip là phần mềm cập nhật driver tự động nhanh chóng dành cho máy tính. Chương trình sẽ tự động cập nhật các loại driver còn thiếu trên máy tính giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm các loại driver phù hợp với máy tính của mình.

Ứng dụng này còn thu thập các thông tin của máy tính và hiện thị cho người dùng biết. Ngoài ra còn cho phép chúng ta update các phiên bản driver mới nhất với trên internet. Bên cạnh đó nó cũng hiển thị đầy đủ các thông tin về CPU, Ram, Mainboard, các loại card khác trong máy tính của mình để một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

3dp chip

Download 3DP ChipPhần mềm cập nhật driver tự động.

3DP Chip có giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng. Nó còn cho phép người sử dụng backup các thông tin và driver trên máy tính của mình để có thể cài lại nhanh chóng khi cần thiết. Việc Cập nhật driver cho máy tính được diễn ra cực nhanh chỉ với 1 cái click chuột cho việc update tất cả các driver máy tính mà không phải tốt nhiều thời gian và công sức.

Ứng dụng này cũng hỗ trợ update thường xuyên và thông báo cho chúng ta biết nếu có phiên bản mới của các driver trong máy tính. Với tính năng này thì máy tính của bạn lun được cập nhật driver mới nhất và đảm bảo sự hoạt động máy tính của bạn. 

phần mềm cập nhật driver tự động

Download 3DP Chip – Giao diện cập nhật driver tự động.

Tính năng phần mềm cập nhật driver tự động 3DP Chip

  • Cập nhật nhiều loại driver. 
  • Tự động update drive máy tính. 
  • Tổng hợp các thông tin của máy tính. 
  • Update thường xuyên. 
  • Hoàn toàn miễn phí.
  • Bộ database lớn hỗ trợ cho việc cập nhật driver nhanh.
  • Tương thích với hầu hết các hệ điều hanh windows.

3DP Chip là chương trình tự động giúp người dùng có thể tự đông update driver cho máy tính cực nhanh và tiện lợi mà người dùng nào cũng cần cài đặt trên máy tính.