5 lợi ích rất lớn mà SugarCRM mang lại cho doanh nghiệp

Rate this post
SugarCRM là phần mềm quản lý thông tin khác hàng tốt nhất hiện nay, Chương trình quản lý dự án hiệu quả được các doanh nghiệp lớn sử dụng.

Được đáng giá là một trong những phần mềm quản lý quan hệ khách hàng mã nguồn mở lớn nhất thế giới. SugarCRM đã hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp đạt được mục tiêu cũng như thắng lợi trong kinh doanh.Tại sao nó lại làm được như vậy? Bài viết dưới đây sẽ giáp đáp thắc mắc đó cho các bạn.

Lợi ích mà SugarCRM mang lại

Lợi ích mà SugarCRM mang lại

Những lợi ích mà SugarCRM mang lại cho doanh nghiệp

  1. Tính linh động

Cũng giống như những phần mềm CRM khách SugarCRM cũng dễ dàng cho phép tích hợp những phần mềm khách của doanh nghiệp để hỡ trợ trong việc quản lý khách hàng . Phần mềm này còn cung cấp rất nhiều các add-ons  giúp cho người dùng dễ dàng tùy biến cao phù hợp với từng doanh nghiệp khác nhau. Đây cũng là một trong những điểm nhấn của phần mềm này so với những phần mềm CRM khác.

  1. Quản lý dự án

Giúp doanh nghiệp quản lý có hiệu quả các dự án nhờ việc theo dõi sát quy trình bán hàng, quy trình tiếp thị  đặc biệt là hỗ trợ khách hàng qua một cổng thông tin duy nhất. Do đó các nhà quản lý có thể tổng hợp theo dõi tiến độ của công việc, đánh giá cơ hội kí kết hợp đồng.

  1. Sử dụng trên di động

Một trong những điểm cộng của phần mềm này đó chính là nó được truy cập ngay trên thiết bị di động nữa. Chính điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận và không bao giờ bỏ lỡ các khách hàng tiềm năng. Các thông tin của khách hàng luôn được cập nhật một cách nhanh nhất giúp các nhân viên có thể gọi điện, chăm sóc chỉ mất vài phút tại bất cứ nơi nào.

Truy cập SugarCRM bằng thiết bị di động

Truy cập SugarCRM bằng thiết bị di động

  1. Kết nối với mạng xã hội

SugarCRM có khả năng xem những hoạt động trên mạng xã hội khác nhau như: Facebook, hoặc Twitter. Bên cạnh đó,  trong quá trình sử dụng phần mềm SugarCRM người dùng  còn có thể đồng bộ hóa địa chỉ liên lạc, và thông tin cá nhân khách hàng từ những kênh như:Gmail, Outlook và bất cứ máy chủ mail IMAP của những nhà cung cấp khác.

  1. Chi phí đầu tư

Giá cả luôn là mối lo ngại rất lớn đối với nhiều các doanh nghiệp nhỏ, có mức phí đầu tư tương đối thấp, đối với SugarCRM bên cạnh phiên bản miễn phí sẽ bị hạn chế một số tính năng , thì bạn có thể lựa chọn phiên bản khác để sử dụng với những mức giá: 40$/User/tháng tới 150$/User/tháng với 3 phiên bản khác nhau.

Kết luận

Chỉ với 5 lợi ích trên thôi chúng ta đã thấy được sức mạnh to lớn của SugarCRM đối với các daonh nghiệp rồi. Những lợi ích này sẽ giúp cho các doanh nghiệp quản lý khách hàng cũng như các quy trình làm việc của doanh nghiệp mình hiệu quả hơn.