5 tính năng nổi bật của phần mềm kế toán MISA

Rate this post

MISA SME.NET 2015 là một phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nó có khả năng đáp ứng được đầy đủ các nghiệp vụ kế toán cho một doanh nghiệp. Phần mềm kế toán MISA có khả năng đáp ứng được tất cả những nghiệp vụ kế toán bao gồm quỹ, ngân hàng, mua hàng, bán hàng, thu, chi, thuế,… phù hợp được với nhiều doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thương mại, dịch vụ, xây lắp, sản xuất,…

phần mềm kế toán MISA

phần mềm kế toán Misa

Những tiện ích mà phần mềm kế toán MISA SME.NET 2015 đem lại cho người tiêu dùng chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình cao từ phía người tiêu dùng. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những tính năng của SME 2015.

1. Đầy đủ những nghiệp vụ quản trị tài chính kế toán cho doanh nghiệp

Đối với lĩnh vực thương mại dịch vụ thì phần mềm kế toán MISA SME.NET 2015 giúp cho doanh nghiệp có thể theo dõi được tốt các khoản doanh thu, chi phí, công nợ và tự động tính lợi nhuận theo từng phòng ban giúp cho lãnh đạo doanh nghiệp dễ dàng đánh giá được hiệu quả kinh doanh của từng bộ phận.

5 tính năng nổi bật của phần mềm kế toán MISA

phần mềm kế toán giúp doanh nghiệp theo dõi được các khoản doanh thu

Đối với lĩnh vực xây dựng và sản xuất thì phần mềm MISA giúp cho doanh nghiệp có thể tính được giá thành của sản phẩm theo nhiều phương pháp khác nhau giúp tiết kiệm được thời gian trong việc xác định giá thành của sản phẩm

2. Được cung cấp bởi công ty có uy tín.

Phần mềm kế toán MISA được cung cấp bởi một nhà cung cấp uy tín. Hiện nay có khoảng trên 130000 khách hàng đang sử dụng hiệu quả phần mềm này. Phần mềm MISA được cấp chứng chỉ CMMi, ISO 9001 vê quản lý chất lượng và ISO 27000 về Hệ thống quản lý an ninh thông tin.

3. Giao diện đẹp, dễ dàng sử dụng

Phần mềm MISA có thiết kế giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng và dễ dàng sử dụng, chứ không phải là chỉ hướng đến việc giải quyết các nghiệp vụ kế toán trong mọi lĩnh vực. MISA SME.NET 2015 có giao diện tiếng việt 100%, các nghiệp vụ cũng được sắp xếp tuần tự theo quy trình công việc thực tế tại các doanh nghiệp giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng hơn.

5 tính năng nổi bật của phần mềm kế toán MISA

MISA SME.NET 2015 thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng 

4. Giá cả hợp lý

MISA SME.NET có các gói sản phẩm khác nhau với những chi phí khác nhau cho doanh nghiệp có thể lựa chọn được cho mình gói sản phẩm thích hợp với quy mô và nhu cầu của doanh nghiệp nhất. Bạn chỉ cần mua một giấy phép là có thể cài được trên nhiều máy với chi phí hợp lý.

5. Triển khai dễ dàng, nhanh chóng.

Phần mềm kế toán MISA SME.NET dễ dàng triển khai được công việc, chỉ cần 5 phút cài đặt phần mềm là người sử dụng có thể tiến hành sử dụng, không làm mất nhiều thời gian của người tiêu dùng.

Ngoài ra thì phần mềm kế toán MISA còn có khả năng chuẩn hóa được quy trình của doanh nghiệp giúp tiết kiệm thời gian báo cáo mà không phải lo bị cơ quan thuế phạt vì báo cáo chậm trễ hay số liệu chưa chính xác. Đồng thời giúp cho kế toán trưởng có sẵn được số liệu để cung cấp cho ban lãng đạo để đưa ra được những quyết định quan trọng kịp thời. Phần mềm này còn có khả năng tự động sao lưu lại dữ liệu nên trong quá trình sử dụng bạn không phải lo lắng khi có những sự cô bất ngờ xảy ra.

Như vậy, nếu bạn là một nhân viên kế toán thông minh thì bạn hãy sử dụng phần mềm kế toán MISA thông minh cho công việc của bạn được dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian nhưng cũng đem lại hiệu quả cao nhất.