5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiệu quả cho Instagram

Rate this post

 

Bạn mong muốn có được bộ lọc ảnh mới mẻ, khác biệt trên Instagram. Taichua.com sẽ bật mí đến bạn 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí và hiệu quả được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Hãy cùng chúng tôi khám phá những công cụ thay thế bộ lọc vốn có của Instagram và nhanh chóng sở hữu những bộ ảnh mới lạ, độc đáo ngay bây giờ nhé.

Ứng dụng VSCO Cam 

Xuất hiện trên thị trường một thời gian, thế nhưng sức hot của VSCO Cam vẫn chưa ngừng lan tỏa. Ứng dụng này được khá nhiều người sử dụng và có được những đánh giá tích cực từ họ. Không chỉ mang đến những bộ ảnh lọc đa dạng, chất lượng, VSCO Cam còn giúp người dùng đăng tải, chia sẻ hình ảnh, cũng như việc kết nối với tất cả những người sử dụng VSCO Cam khác trên thế 

Phần mềm VSCO Cam

Phần mềm VSCO Cam

Ứng dụng Snapseed

Phần mềm  Snapseed

Phần mềm  Snapseed

Không giống như những ứng dụng cùng chức năng khác, Snapseed cho phép người dùng khả năng kiểm soát toàn bộ những bức ảnh chụp của mình. Ứng dụng này có đến 9 tùy chọn chỉnh sửa ảnh khác nhau và bộ lọc phân ra thành các chủ đề cụ thể. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chọn khung ảnh đơn giản và đa dạng.

Ứng dụng ấn tượng Pixlr

ứng dụng chỉnh sửa ảnh Pixlr

ứng dụng chỉnh sửa ảnh Pixlr

Là cái tên quen thuộc đối với những người chụp ảnh chuyên nghiệp, Pixlr có những bộ lọc màu cá tính, ấn tượng. Ứng dụng này còn đảm bảo tính năng chỉnh sửa ảnh thông thường, đặc biệt là việc chỉnh mắt đỏ. Bên cạnh đó, bạn dễ dàng chỉnh sửa ảnh sáng – tối, mờ – đậm của mỗi bức ảnh. Pixlr còn có khả năng trộn hiệu wusng từ các bộ lọc để tạo nên phong cách riêng cho người sử dụng.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiệu quả cho Instagram Litely.

Litely chính là cái tên được nhiều người yêu thích trong vô vàn các phần mềm chỉnh sửa ảnh của Instagram. Không cầu kỳ như các phần mềm khác, bộ lọc lại khá đơn giản, thế nhưng Litely lại mang tới những hiệu ứng tuyệt vời. Mỗi tác phẩm được tạo bởi Litely đều nhẹ nhàng, ấm áp, lãng mạn và vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn là người lãng mạn, Litely chính là lựa chọn số một dành cho bạn.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Instagram – Photo Editor by Aviary.

Đây là một trong 5 ứng dụng nổi bật và được nhiều người đánh giá cao khi chỉnh sửa ảnh cho Instagram. Photo Editor by Aviary được so sánh với nhiều phần mềm mạnh mẽ và đa năng khác như Photoshop. Ứng dụng toàn diện và tốt nhất trên thị trường này không những giúp bạn chèn chữ vào hình ảnh mà còn vẽ lên tay bất cứ đâu họ muốn.

Bài viết trên đã mang đến cho bạn 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiệu quả cho Instagram tốt nhất trong vô vàn phần mềm trên thị trường. Người sử dụng thoải mái lựa chọn ứng dụng có tính năng hoàn hảo nhất và nhanh chóng sở hữu những bức ảnh độc đáo, ấn tượng.