AIDA64 Engineer

Rate this post

AIDA64 Engineer – Thực hiện chẩn đoán, kiểm tra và giám sát trên hệ thống.

AIDA64 Engineer – Thực hiện chẩn đoán, kiểm tra và giám sát trên hệ thống.

Giới thiệu phần mềm:

AIDA64 Engineer là một tiện ích di động cung cấp thông tin kỹ thuật về khả năng phần cứng của máy tính của bạn và cho phép bạn tạo các báo cáo và điểm chuẩn chạy. Kể từ khi cài đặt không phải là một điều kiện tiên quyết, bạn có thể thả các tập tin chương trình ở đâu đó trên đĩa cứng và nhấp vào thực thi để chạy.

AIDA64 Engineer

AIDA64 Engineer – Thực hiện chẩn đoán, kiểm tra và giám sát trên hệ thống.

Nó cũng có thể sử dụng tiện ích trên máy tính bất kỳ từ một ổ đĩa USB flash mà không cần bất kỳ cài đặt trước. Hơn nữa, các ứng dụng không thêm các mục mới vào Windows registry hoặc menu Start, bỏ rơi HDD sạch sau khi loại bỏ.

Giao diện người dùng thân thiện cho phép truy cập nhanh đến các thông tin liên quan đến quản lý điện năng, ép xung, cảm biến, bo mạch chủ, hệ điều hành các tập tin DLL và lên thời gian, máy chủ, màn hình hiển thị (ví dụ như OpenGL, phông chữ), DirectX, các thiết bị Windows, giấy phép phần mềm và tiện ích máy tính để bàn, các tiêu chuẩn , và nhiều người khác.

Bạn có thể sử dụng một thuật sĩ đơn giản để tạo ra một báo cáo với tất cả các trang, hệ thống summar chỉ, phần cứng hoặc phần mềm liên quan đến các trang, điểm chuẩn, lựa chọn tùy chỉnh hoặc tải từ tập tin (để TXT, HTML hoặc định dạng HTML).

Ngoài ra, bạn có thể sao chép toàn bộ các hàng hoặc các trang vào Clipboard, tùy chỉnh các chế độ xem, tạo ra một danh sách yêu thích để truy cập nhanh sau này, cũng như chạy một chuẩn mực trên đĩa cứng, bộ nhớ cache và bộ nhớ.

AIDA64 Engineer

Giao diện người dùng thân thiện cho phép truy cập nhanh đến các thông tin

Có thể sử dụng một cách toàn diện công cụ giám sát chẩn đoán, hệ thống kiểm tra sự ổn định bằng cách nhấn mạnh các FPU, CPU, bộ nhớ cache, bộ nhớ hệ thống, ổ đĩa và GPU, duyệt ACPI, tìm ra timings DRAM, cũng như xem AIDA64 dữ liệu CPUID.

Các điện sử dụng theo định hướng ứng dụng đòi hỏi thấp đến trung bình bộ nhớ để làm việc đúng, trong khi còn lại ánh sáng trên CPU. Nó là rất nhạy cảm với các lệnh và bao gồm các tài liệu trợ giúp.

Phần mềm có một công cụ phát hiện phần cứng vô song trong lớp học của mình. Nó cung cấp thông tin chi tiết về phần mềm cài đặt và cung cấp các chức năng chẩn đoán và hỗ trợ cho việc ép xung. Vì nó là giám sát cảm biến trong thời gian thực, nó có thể thu thập điện áp chính xác, nhiệt độ và tốc độ quạt đọc, trong khi chức năng chẩn đoán của nó giúp phát hiện và ngăn chặn các vấn đề phần cứng. Nó cũng cung cấp một vài tiêu chuẩn để đo lường hiệu quả hoạt động của các thành phần phần cứng cá nhân hoặc toàn bộ hệ thống. Nó tương thích với tất cả 32-bit và 64-bit phiên bản Windows, bao gồm Windows 10 và Windows Server 2016.

AIDA64 Engineer

Cung cấp thông tin chi tiết về phần mềm cài đặt và cung cấp các chức năng chẩn đoán

Tính năng chính:

  • Cung cấp hơn 50 trang thông tin về cấu hình phần cứng và hơn 50 trang của chương trình cài đặt, giấy phép phần mềm, ứng dụng bảo mật, và cài đặt Windows.
  • Cung cấp hơn 50 trang thông tin về các chương trình cài đặt, giấy phép phần mềm, ứng dụng bảo mật, và cài đặt Windows
  • Hỗ trợ màn hình ngoài
  • Cải thiện hỗ trợ cho CPU AMD Ridge Zen Hội nghị thượng đỉnh
  • Cải thiện hỗ trợ cho Intel Apollo Hồ SoC
  • Hỗ trợ cho Samsung PM851 và SanDisk SSD X400
  • Cải thiện hỗ trợ cho Intel SSD NVMe

Tóm lại, IDA64 Extreme Edition là tiện ích là một công cụ mạnh để xác định và thử nghiệm của hầu như tất cả các thành phần của máy tính cá nhân chạy hệ điều hành Windows.