Ardamax Keylogger

Rate this post

Ardamax Keylogger – Công cụ theo dõi máy tính

Ardamax Keylogger là phần mềm theo dõi máy tính từ xa thông qua internet. Khi cài đăt chương trình trên máy tính cần quản lý thì những hoạt động của người dùng sẽ được lưu dữ lại thông qua công cụ này. Nó cho phép bạn có thể chụp ảnh màn hình máy tính một cách nhanh chóng và ghi lại tất cả các văn bản cũng như những nội dung được thay đổi trên window. Ứng dụng có thể hoạt động ngầm cùng với máy tính và rất khó phát hiện. Đó là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm vì khi bạn dính phải phần mềm này sẽ khó biết được rằng mình đang bị theo dõi.

Công cụ giám sát máy tính này còn cho phép người dùng có thể sao lưu các tin nhắn được bạn giữ di và nhận trên một phần mềm chat hay nhắn tin nào đó trên má tính. Chương trình này còn hỗ trợ bạn sao chép các tập tin và còn có thể khôi phục lại những file văn bản đã bị xóa trên máy tính một các dễ dàng. Kèm theo đó ứng dùng này còn sử dụng cả microphone trên windows để ghi lại những âm thanh và các đoạn hội thoại của người dùng khi sử dụng máy tính.

Ardamax Keylogger - phần mềm theo dõi máy tính

Ardamax Keylogger – phần mềm theo dõi máy tính

Tuy nhiên chương trình này cho phép bạn có thể quản lý và theo dõi những hoạt động của con em hình trên máy tính khi bạn vắng nhà. Bên cạnh đó, công cụ sẽ giúp người sử dụng quản lý tốt các nhân viên của mình mà không cần phải có mặt tại cửa hàng. ứng dụng này còn có thể sao chép và lưu  giữ các thông tin trên email mà người khác sử dụng trên máu tính. Ngoài ra còn có các phần mềm theo dõi máy tính từ xa khác như: BlazingTools Perfect Keylogger

Tính năng của Ardamax Keylogger

  • Ghi lại các hoạt động của máy tính.
  • Hoạt động ngầm rất khó phát hiện.
  • Quản lý máy tính được cài đặt chương trình.
  • Lưu giữ các tin nhắn chat trên phần mềm nhắn tin.
  • Chụp ảnh màn hình máy tính.

Ardamax Keylogger - Điều khiển máy tính từ xa

Ardamax Keylogger – Điều khiển máy tính từ xa

Đánh giá về Ardamax Keylogger

Ưu điểm:

  • Ghi lại các âm thanh trên máy tính.
  • Vượt qua các lớp tường lừa trên windows.
  • Theo dõi máy tính từ xa.
  • Khôi phục các văn bản.
  • Sao chép các tập tin trên máy tính.

Ardamax Keylogger là chương trình ghi lại các hoạt động trên máy tính tốt nhất hiện nay. Công cụ này có thể hoạt động độc lập trên windows mà người dùng khó có thể phát hiện được. Nó còn cho phép người dùng có thể vượt qua các lớp tường lữa trên máy tính và firewall một cách dễ dàng. Vì thế người sử dụng nên tải chương trình và cài đặt chúng trên máy tinh cần theo dõi để có thể quản lý các hoạt động của người dùng trên windows. Chúc các bạn thành công.